Trung Quốc đứng trước cơ hội tham dự các giải đấu Valorant quốc tế

Đất nước vốn bị cô lập trước giờ khỏi Valorant sẽ có cơ hội tranh tài để tham dự giải đấu CKTG của tựa game này vào cuối năm.

Trung Quốc - quốc gia vốn chưa bao giờ được tham dự một giải đấu Valorant quốc tế nào đang đứng trước cơ hội được tham dự vào hệ thống giải đấu VCT (Valorant Champions Tour) lần đầu tiên.

Valorant Trung Quốc 1

Trước đây, quốc gia này đã không thể nào tham dự bất kì giải đấu VCT nào vì một số lí do, và giờ đây họ có thể tự giành lấy được suất tham dự VCT Champions thông qua vòng loại khu vực Đông Á. Vào cuối năm, các đội không lọt vào danh sách tham dự Champions từ mỗi khu vực đều có thể phục hận khi tham dự giải đấu Last Chance Qualifiers. Giải đấu này cho phép chọn ra thêm một đội từ mỗi khu vực tham dự vào giải đấu Valorant đỉnh cao nhất của năm - VCT Champions cùng với nhà vô địch của mỗi khu vực trước đó. Năm nay, 3 đội tuyển hàng đầu của Hàn Quốc và Nhật Bản sẽ cạnh tranh với hai đội đến từ Trung Quốc để dành lấy một suất tham dự Champions.
Xem thêm: Sẽ như thế nào khi mà các nhân vật của Genshin Impact đặt chân vào thế giới của Valorant?

Valorant Trung Quốc 2

Không giống như những khu vực khác như Hàn Quốc và Nhật Bản, các đội Trung Quốc sẽ thi đấu thông qua một bên thứ 3 chứ không phải VCT. Các giải đấu này không được Riot Games tài trợ nhưng vẫn sẽ giúp hai đội Trung Quốc đủ điều kiện tham dự các giải đấu Valorant thuộc Riot. Nhưng để một đội Trung Quốc lọt vào Champions, họ sẽ phải đánh bại sáu đội khác để giành lấy suất tham dự cho đất nước mình.

Xem thêm: Những agent thích hợp nhất cho game thủ lần đầu trải nghiệm Valorant

Trung Quốc đứng trước cơ hội tham dự các giải đấu Valorant quốc tế 3

Nếu cả hai đội Trung Quốc không chiến thắng được, chúng ta sẽ có thêm một năm nữa không thấy Trung Quốc xuất hiện tại Valorant Champions. Quá trình nhượng quyền của Valorant đã và đang diễn ra trên phạm vi toàn cầu nhưng vẫn chưa có điều gì xác nhận là Trung Quốc sẽ xuất hiện Valorant trong tương lai. Giờ đây, chỉ có thời gian mới có thể trả lời được rằng liệu tựa game bắn súng của Riot có được xuất hiện tại thị trường tỉ dân này hay không mà thôi.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Ngôi Sao Lồng Tiếng Anime Inori Minase Gây Phẫn Nộ Khi Bị Tố Cáo Phỉ Báng Đồng Nghiệp Qua Tài Khoản Fan

Ngôi Sao Lồng Tiếng Anime Inori Minase Gây Phẫn Nộ Khi Bị Tố Cáo Phỉ Báng Đồng Nghiệp Qua Tài Khoản Fan

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Ngành anime vốn nổi tiếng với dàn diễn viên lồng tiếng tài năng, những người đã thổi hồn vào các nhân vật được người hâm mộ yêu thích. Inori Minase là một trong những diễn viên lồng tiếng như vậy, nổi tiếng với các vai diễn như Rem trong bộ phim ăn khách "Re:Zero". Tuy nhiên, hình ảnh trong sáng, ngọt ngào của cô nàng gần đây đã bị sụp đổ hoàn toàn sau khi vướng vào một vụ bê bối phỉ báng đồng nghiệp nghiêm trọng.

Giải trí
Lên đầu trang