Những agent thích hợp nhất cho game thủ lần đầu trải nghiệm Valorant

Lựa chọn một agent dễ chơi và có độ hiệu quả cao luôn là thứ mà những người chơi mới gia nhập Valorant chú ý hơn cả.

Riot Games đã ra mắt tổng cộng 18 agent trong suốt quá trình phát triển của Valorant cho tới hiện tại. Những người chơi lâu năm đã biết rõ về tất cả những agent này từ điểm mạnh cho tới điểm yếu của nó. Tuy nhiên, sự phổ biến ngày càng lớn của tựa game này đang ảnh hưởng đến một bộ phận người chơi mới, những người mà có thể cảm thấy hơi khó hiểu khi lần đầu bước vào một tựa game bắn súng với cơ chế skill cá nhân bên cạnh việc mua trang bị.

Danh sách các agent của Valorant sẽ càng ngày được mở rộng hơn nữa, nhưng các tân thủ không cần phải tìm hiểu quá nhiều để đạt được những trận thắng về cho mình. Hầu hết agent đều có các bộ kĩ năng riêng biệt của họ, nhưng có những agent lại sở hữu bộ kĩ năng vô cùng đơn giản và dễ làm quen với những người chơi mới. Nếu bạn là người mới gia nhập vào tựa game này, hoặc là người tập chơi FPS, đây là danh sách những agent tốt nhất trong Valorant để bạn có thể xem xét qua.

Reyna (Duelist)

Những agent thích hợp nhất cho game thủ lần đầu trải nghiệm Valorant

Hầu hết những duelis đều có bộ kĩ năng thiên về giao tranh và kiểm soát tầm nhìn và yêu cầu người chơi phải có kĩ năng ngắm bắn tốt để thuần thục. Nhưng bộ kĩ năng của Reyna lại tỏ ra thích hợp cho mọi trình độ. Với khả năng flash, hồi phục và tàng hình của mình, Reyna dễ dàng tồn tại trong các cuộc đấu súng lâu dài với đối thủ. Với chiêu cuối tăng tốc độ bắn, tốc độ thay đạn và cả điểm kĩ năng của mình, Reyna trở thành một trong những con bài dễ chơi dễ trúng thưởng nhất trong Valorant đối với người chơi mới và cả những người chơi cũ.

Sage (Sentinels)

Những agent thích hợp nhất cho game thủ lần đầu trải nghiệm Valorant 2

Healer là một phần khá quan trọng trong các đội hình vì sở hữu khả năng hồi máu cho đồng minh cực kì tốt. Các chiêu thức của Sage cũng khá dễ học và dễ nhớ khiến cho cô nàng trở thành agent dễ chịu cực kì cho người chơi mới. Với kĩ năng dựng tường và quả cầu làm chậm đối thủ, Sage dễ dàng phòng thủ một mục tiêu cố định - lối chơi thường thấy của các người chơi mới khi họ chưa thuộc map và chỉ biết ở lì trong site mà thôi.

Killjoy (Sentinels)

Những agent thích hợp nhất cho game thủ lần đầu trải nghiệm Valorant 3

Khả năng ngắm bắn là một phần cực kì quan trọng trong các tựa game FPS, và nếu như bạn ngắm bắn không được tốt cho lắm thì Killjoy sẽ là sự lựa chọn hỗ trợ cho bạn trong hành trình cải thiện kĩ năng của mình. Sở hữu khả năng phát hiện địch thủ nhờ chú robot cộng sự có khả năng bắn vào mồm địch thủ giúp bạn khi chúng xuất hiện trong tầm nhìn, phối hợp với nanoswarm sẽ mang tới những pha xử lí bắn 1 được 2 cực kì khó chịu. Bên cạnh đó, chiêu cuối vô hiệu hóa hoàn toàn đối thủ của cô nàng này cũng là một vũ khí cực kì ghê gớm khi đối thủ bị tê liệt tới 7 giây.

Kay/O (Initiator)

Những agent thích hợp nhất cho game thủ lần đầu trải nghiệm Valorant 4

Bạn sẽ không cần sợ kĩ năng của agent team địch nếu như chúng không thể xài được. Sở hữu con dao găm làm vô hiệu hóa đối phương, Kay/O bước vào giao tranh như một game thủ FPS truyền thống chính hiệu với khả năng flash bật tường và bom nổ cố định. Khả năng càn lướt khá tốt của anh chàng này cũng là điểm phù hợp với những game thủ mới gia nhập tựa game con lai giữa CS:GO và Overwatch.

Brimstone (Controller)

Những agent thích hợp nhất cho game thủ lần đầu trải nghiệm Valorant 5

Khả năng tạo smoke bằng bản đồ nhỏ là thứ mà người chơi mới sẽ rất yêu thích khi họ không cần phải canh góc hoặc tập luyện trước. Chỉ cần nhấp chuột là mọi thứ đều sẽ đi theo ý muốn của bạn. Bên cạnh đó, chiêu cuối của hắn cũng là một công cụ dọn dẹp chiến trường tương đối tốt nữa đó. 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang