LMHT: Ngộ Không được buff cực mạnh tại phiên bản 12.7, đi xuyên tường giờ dễ như chơi

Phiên bản 12.7 sẽ đánh dấu sự trở lại của Ngộ Không bằng một buff vô cùng lớn đến từ phía Riot Games

Ngộ Không tại mùa giải 2022 không phải là một vị tướng yếu và vẫn sở hữu một tỷ lệ thắng ổn định, tuy nhiên với một lối chơi đơn giản và nhàm chán thì hắn ta dần trở nên quá kém hấp dẫn với game thủ. Hiện tại Ngộ Không chỉ có 2% tỷ lệ chọn tại rank đơn và tại những giải đấu chuyên nghiệp thì tình trạng của hắn ta cũng không hề khá hơn là bao, với chỉ 2 lần xuất hiện tại Vòng Bảng LPL Mùa Xuân 2022 mà thôi.

LMHT: Ngộ Không được buff cực mạnh tại phiên bản 12.7, đi xuyên tường giờ dễ như chơi

Cũng bởi vì lý do đó mà Riot Games đã liên tục nghiên cứu, tìm cách để cho Ngộ Không có thể trở nên hấp dẫn hơn trong mắt của game thủ. Đáng chú ý là tại máy chủ PBE đã xuất hiện một thay đổi dành cho Ngộ Không để tăng mạnh khả năng Đi rừng của vị tướng này chứ không phải là Đường trên nữa. Theo đó chỉnh sửa này của Riot Games với mục tiêu giúp cho Ngộ Không trở thành một lựa chọn linh hoạt có giá trị trong các giải đấu chuyên nghiệp.

Như những gì mà chúng ta thấy thì tại phiên bản 12.7, Ngộ Không có thể sử dụng (W) Chim Mồi để vượt qua được những bức thường mỏng tới trung bình, tạo điều kiện để thực hiện những pha gank bất ngờ, xuất hiện sau lưng đối thủ và tấn công tại những nơi mà không ai có thể ngờ đến được. Việc vó thể lướt xuống hang Rồng hoặc Baron sẽ là tiền đề để tạo ra những pha tranh cướp mục tiêu lớn trở nên hiệu quả hơn rất nhiều.

LMHT: Ngộ Không được buff cực mạnh tại phiên bản 12.7, đi xuyên tường giờ dễ như chơi 2

Thêm vào đó thì sát thương của Ngộ Không với (E) Cân Đẩu Vân khi dùng lên quái rừng đã được tăng lên thành 180%, nhờ vậy mà tốc độ ăn quái rừng của Ngộ Không sẽ được tăng lên đáng kể, nhờ vậy mà thời gian triển khai một pha gank của Ngộ Không có thể được rút ngắn. Với những buff này thì Ngộ Không hứa hẹn sẽ trở thành một con bài Đi rừng mạnh mẽ, khi mà phiên bản 12.7 sắp ra mắt trong thời gian tới.

LMHT: Ngộ Không được buff cực mạnh tại phiên bản 12.7, đi xuyên tường giờ dễ như chơi 3

Phiên bản 12.7 sẽ được ra mắt trước khi MSI 2022 chính thức diễn ra, điều này đồng nghĩa với việc Ngộ Không có thể trở thành một con bài mạnh được các đội tuyển sử dụng tại vị trí Đi rừng ở giai đấu lớn này là có thể thấy trước được. Liệu sức mạnh của Ngộ Không trong phiên bản 12.7 có thật sự trở nên mạnh mẽ như những gi game thủ dự đoán hay không? Hãy cùng đón chờ những bài viết sắp tới trên lag.vn để biết rõ nhé.

LMHT: Ngộ Không được buff cực mạnh tại phiên bản 12.7, đi xuyên tường giờ dễ như chơi 4

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang