LMHT: Bị hạ gục sau 1 giây, nữ streamer gọi điện thoại cho cha đẻ của Viego ngay trên sóng stream

Một nữ streamer nổi tiếng đã phải gọi điện cho cha đẻ của Viego để phàn nàn ngay trên sóng stream vì độ lỗi của vị tướng này

Mới đây thì cộng đồng game thủ đã không khỏi buồn cời khi mà một cô nàng streamer LMHT nổi tiếng đã phải gọi điện thoại cho cha đẻ của Viego - Riot Auguts - để phàn nàn về độ lỗi của vị tướng này.

Cụ thể hơn là trong một buổi stream thì nữ streamer Emiru đang sử dụng vị tướng Jhin và bật chiêu cuối Sân Khấu Tử Thần trong một pha giao tranh tại đường dưới. Lúc này thì người chơi Viego của đối phương đã xuất hiện ngay sau lưng của cô, sử dụng một combo vô cùng cơ bản. Dù biết được bản thân gặp nguy hiểm nhưng Emiru không thể nào kịp phản ứng khi mà lượng sát thương mà Viego gây ra là quá lớn.

LMHT: Bị hạ gục sau 1 giây, nữ streamer gọi điện thoại cho cha đẻ của Viego ngay trên sóng stream

Có lẽ vì quá tức giận nên Emiru đã nhanh chóng nhấc điện thoại của mình lên và gọi ngay cho Riot August để phàn nàn về vấn đề này. Nội dung cuộc gọi của Emiru với August như sau:

Emiru: “Tại sao anh lại có thể tạo ra con tướng như Viego được. Tôi đang đầy máu và thực hiện chiêu cuối nhưng bị dứt điểm trong nháy mắt, thực sự đứng hình luôn đó.”

Riot August đã hài hước trả lời lại rằng: “Ồ, khi tôi tạo ra Viego, tôi nghĩ rằng có một ngày Emiru sẽ phải đối đầu với vị tướng này, vì thế tôi muốn cô thực sự gặp ác mộng với nó. Vì vậy tôi tạo ra Viego để khắc chế Jhin, chuyện là vậy đó.

Dù phàn nàn rất nhiều về sức mạnh của Viego nhưng những gì mà Emiru nhận lại được chính là một tràng cười giòn tan từ phía Riot August mà thôi. Kết quả là Jhin của Emiru liên tục bị Viego tấn công cho đến thời điểm mà trận đấu đó chính thức kết thúc.

Còn về Riot August thì có lẽ anh đã gặp phải quá nhiều lời phàn nàn từ cộng đồng ngay sau khi Viego ra mắt nên anh không cảm thấy quá phiền trước cuộc gọi từ Emiru. Ở thời điểm hiện tại thì Viego đang là một trong những vị tướng khá thành công với sức mạnh ấn tượng trong cả Xếp hạng đơn lẫn những giải đấu chuyên nghiệp.

LMHT: Bị hạ gục sau 1 giây, nữ streamer gọi điện thoại cho cha đẻ của Viego ngay trên sóng stream 2

Theo Lag.vn thì Viego vẫn có thể sẽ nằm trong tầm ngắm của Riot Games và sẽ có những chỉnh sửa dành cho vị tướng này trong tương lai, đặc biệt là khi số lượng lỗi xuất hiện ở Viego vẫn chưa hoàn toàn được chỉnh sửa triệt để. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang