Dead by Daylight chuẩn bị đón chào kỷ niệm 6 năm ra mắt bằng kẻ sát nhân mới

Chỉ còn khoảng 2 tháng nữa, tựa game Dead by Daylight sẽ chính thức ăn mừng kỷ niệm 6 năm ra đời, và một số thông tin mới đây đã rò rỉ về những gì có thể xuất hiện trong game

Trong thể loại game kinh dị sinh tồn theo đội, có lẽ không mấy trò chơi nổi bật hơn Dead by Daylight. Với bản cập nhật Sadako Rising vừa ra mắt vào tháng trước, thương hiệu của Behaviour Interactive vẫn đang tiếp tục chứng tỏ sức hút của mình, đặc biệt trong cộng đồng streaming. Ra mắt vào tháng 6 năm 2016, nay tựa game này đang chuẩn bị ăn mừng kỷ niệm 6 năm ra mắt của mình, và một số tin rò rỉ dường như đã phần nào hé lộ về những gì sắp xuất hiện trong tựa game này.

Dead by Daylight chuẩn bị đón chào kỷ niệm 6 năm ra mắt bằng kẻ sát nhân mới

Cách đây vài ngày, tài khoản Twitter DBDLeaks chuyên cung cấp tin tức rò rỉ liên quan đến Dead by Daylight, vừa đăng tải một bức ảnh cho thấy những nội dung tiềm năng của sự kiện kỷ niệm. Bên cạnh nhiều thứ khác, có vẻ như game sẽ bổ sung thêm một kẻ sát nhân và một người sống sót mới, nhưng hiện vẫn chưa có nhiều thông tin về hai nhân vật này. Tuy vậy, trang Leaks by Daylight tin rằng kẻ sát nhân mới này sẽ có sức mạnh cho phép chúng "tương tác với các tủ khóa" bằng việc có thể bước vào và đi ra khỏi chúng.

Dead by Daylight chuẩn bị đón chào kỷ niệm 6 năm ra mắt bằng kẻ sát nhân mới 2

Về phần người sống sót mới, nhiều khả năng nhân vật này sẽ mang tên Haddie Kaur, một nhân vật nguyên gốc được miêu tả như một "nhà điều tra tâm linh Ấn Độ". Cùng với đó là hai màn chơi mới và một số cốt truyện bổ sung. Một trong số những cập nhật quan trọng khác cho game dường như được thể hiện dưới hình thức "thách thức cộng đồng", mà có thể liên quan đến những nhiệm vụ để người chơi hoàn thành, điển hình như tương tác với Green Glyph hoặc phá một số lượng pallet cụ thể.

Dead by Daylight chuẩn bị đón chào kỷ niệm 6 năm ra mắt bằng kẻ sát nhân mới 3

Dù sao thì giai đoạn này chỉ mới là những phỏng đoán, và chưa có thông tin nào được xác nhận chính thức bởi Behaviour Interactive. Trước những bản cập nhật lớn, không có gì lạ khi cộng đồng hâm mộ dự đoán về các thông tin rò rỉ liên quan đến trò chơi. Với việc đang chuẩn bị có một boardgame chuyển thể từ Dead by Daylight, thương hiệu game kinh dị sinh tồn theo đội trực tuyến này chắc chắn sẽ còn tồn tại trong một thời gian dài.

Behaviour Interactive đang nắm giữ công thức thắng lợi trong tay mình thông qua dàn sát nhân và quái vật nổi tiếng, do đó nhiều bản cập nhật tiếp tục ra mắt sẽ giữ cho tựa game này luôn phổ biến trong cộng đồng đam mê thể loại kinh dị. Dead by Daylight hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X/S, Nintendo Switch và Google Stadia.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang