LMHT: Riot Games chính thức loại bỏ tính năng vô dụng bậc nhất, game thủ ai cũng vui mừng

Sau một quãng thời gian dài thì Riot Games đã quyết định xóa bỏ một tính năng tưởng chừng như vô cùng vô dụng trong LMHT, những người vui mừng nhất chính là game thủ

Trong suốt quãng thời gian phát triển của mình thì Liên Minh Huyền Thoại luôn được thêm vào hoặc loại bỏ nhiều tính năng khác nhau. Sau mỗi một bản cập nhật xuất hiện thì game thủ lại ngóng chờ những thay đổi mà Riot Games đưa vào trò chơi này để xem liệu chúng là cái tiến hoặc cải lùi của tựa game này. 

Tất nhiên không phải tính năng nào cũng được người hâm mộ LMHT cảm thấy hài lòng và một trong những những tính năng được game thủ cho là vô dùng nhất, đó chính là Thuê trang phục 7 ngày.

LMHT: Riot Games chính thức loại bỏ tính năng vô dụng bậc nhất, game thủ ai cũng vui mừng

Đây có thể được xem là một tính năng để "kích" người chơi bỏ tiền ra để mua một trang phục nào đó, cụ thể thì khi một người chơi thuê trang phục và thấy nó quá tốt thì họ có thể sẽ móc hầu bao để mua dứt trang phục đó. Nhưng tính năng năng này lại khiến cho game thủ của LMHT cảm thấy vô cùng khó chịu khi mà hầu hết những người sử dụng tính năng thuê trang phục đều do....bấm nhầm.

LMHT: Riot Games chính thức loại bỏ tính năng vô dụng bậc nhất, game thủ ai cũng vui mừng 2

Khi thuê trang phục, thay vì trả lai mảnh trang phục cho người chơi thì Riot Games lại xóa bỏ hoàn toàn mảnh trang phục đó và nếu đó là những mảnh trang phục có giá trị thuộc bậc Huyền Thoại hay Tối Thượng thì đây chắc chắn sẽ là một mất mát vô cùng lớn đối với game thủ. Nhận thấy được điều đó nên Riot Games đã đưa ra một thay đổi trong bản cập nhật 12.6, đó chính là loại bỏ hoàn toàn tính năng thuê trang phục để người chơi sẽ không bao giờ phải bấm nhầm nữa.

LMHT: Riot Games chính thức loại bỏ tính năng vô dụng bậc nhất, game thủ ai cũng vui mừng 3

Tất nhiên những người phấn khởi nhất với thay đổi này không ai khác mà chính là cộng đồng game thủ vì theo như Lag.vn nhận thấy thì ai cũng cho rằng đây là một tính năng đáng để xóa từ rất lâu rồi, đồng thời thắc mắc không hiểu vì sao nó lại có thể tồn tại được lâu đến như thế.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang