LMHT: Giờ đây Lính cũng có thể nhá biểu cảm để cà khịa game thủ

Giờ đây ngay cả lính cũng có thể thực hiện hành động nhá biểu cảm để cà khịa game thủ khi thua thuộc

Như hàng năm nhân ngày Cá tháng 4 thì Riot Games thường xuyên thêm vào những tính năng đặc biệt cho trò chơi Liên Minh huyền Thoại để tạo nên sự độc đáo, từ việc ra mắt những trang phục độc đáo cho các vị tướng cho đến việc làm "skin tạm thời" cho lính hoặc tạo ra những chế độ chơi đặc biệt.

LMHT: Giờ đây Lính cũng có thể nhá biểu cảm để cà khịa game thủ

Và trong năm 2022 này thì Riot Games đã đem đến một sự bất ngờ dành cho game thủ, bởi trong một đoạn video ngắn được game thủ phương Tây chia sẻ thì những con lính sẽ có thêm tính năng tự bật biểu cảm để "cà khịa" đối phương nếu như bạn quét sạch team địch và ngược lại.

Biểu cảm là một trong những tính năng đặc biệt được Riot Games thêm vào LMHT để cho cộng đồng game thủ có thể thể hiện cảm xúc của mình, cũng như là "cà khịa" đối phương khi bản thân người chơi vừa thực hiện một pha outplay nào đó. Giờ đây thì việc bật biểu cảm đó không còn là đặc quyền của người chơi nữa mà những con lính cũng sẽ có thể bật biểu cảm khi bạn quét sạch đối thủ hoặc ngược lại.

LMHT: Giờ đây Lính cũng có thể nhá biểu cảm để cà khịa game thủ 2

Tuy nhiên theo như chia sẻ của nam game thủ đó thì tính năng này chỉ xuất hiện tại máy chủ Nhật Bản và chưa biết những khu vực khác có được thêm vào tính năng này hay không. Đây có thể là một hiệu ứng vui được Riot Games thêm vào LMHT để ngày Cá tháng Tư trở nên đặc biệt hơn và mong rằng máy chủ Việt Nam cũng có thể được thêm vào tính năng này để mỗi màn "cà khịa" sẽ được đưa lên một tầm cao mới./

Những thông tin liên quan đến Liên Minh Huyền Thoại sẽ được Lag.vn thông tin đến cộng đồng game thủ một cách nhanh chóng nhất, hãy cùng đón chờ nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang