Rainbow Six Siege tiếp tục bổ sung thêm nội dung của Rick and Morty

Dr. Rick Sanchez và Morty Smith tiếp tục quá trình xâm chiếm Rainbow Six Siege bằng nội dung mới thông qua hai đặc công Doc và Fuze

Kể từ khi ra mắt vào năm 2013, seri Rick and Morty đã mang đến sự giải trí vô tận cho người xem với những chuyến phiêu lưu hài hước của tiến sĩ Rick Sanchez và cháu ngoại của ông, Morty Smith. Sự nổi tiếng của cặp đôi này đã góp phần giúp cho họ xuất hiện ở những seri truyền hình khác, các bộ phim và cả những trò chơi điện tử dưới nhiều hình thức khác nhau, từ skin trong Fortnite cho đến vai cameo trong Familty Guy. Mới đây, Rainbow Six Siege tiếp tục mang đến nội dung mới của Rick and Morty cho game thủ thông qua hệ thống skin nhân vật.

Rainbow Six Siege tiếp tục bổ sung thêm nội dung của Rick and Morty

Như nhiều người đã biết, Rainbow Six Siege là phần game thứ 8 trong seri game bắn súng chiến thuật theo đội thuộc vũ trụ Tom Clancy, cho người chơi điều khiển những đặc công khác nhau và chia làm hai phe: Tấn công với Phòng thủ. Game ra mắt lần đầu vào tháng 12 năm 2015, với dàn nhân vật ban đầu gồm 18 đặc công, tất cả đều sở hữu những kĩ năng độc đáo, cùng một hệ thống bản đồ có mức độ phá hủy cao để game thủ trải nghiệm trong các chế độ co-op hoặc 5v5. Tính đến tháng 3 năm nay, game đang bước vào năm thứ 7 của mình nhờ vào cộng đồng game thủ trung thành, một môi trường thi đấu chuyên nghiệp và (có lẽ) khá lành mạnh, cùng sự hỗ trợ liên tục từ Ubisoft, tăng lượng nhân vật lên 63 đặc công, với 3 đặc công nữa dự định góp mặt trong năm sau.

Và như đã nói ở trên, Ubisoft đang bổ sung thêm nội dung mới dành cho những người yêu thích seri truyền hình Rick and Morty, với hai gói nội dung mang đến tổng cộng 4 skin nhân vật cho các đặc công Ace, Thermite, Sledge và Smoke để biến họ thành những nhân vật trong seri, bao gồm Pickle Rick và Mr. Meeseeks. Một gói nội dung thứ ba sẽ sớm được ra mắt, và biến Doc trở thành Rick, còn Fuze đóng vai trò Morty. 

Đoạn trailer giới thiệu các gói nội dung này còn làm nổi bật những vật phẩm trang phục khác nhỏ hơn cho người chơi để tùy chọn vũ khí và hồ sơ bản thân, bao gồm các phông nền mới, móc khóa vũ khí Mr. Poppybutthole và SquanchyVới tần suất ra mắt skin của Ubisoft, Rainbow Six Siege có thể sẽ còn tiếp tục bổ sung thêm skin Rick and Morty troong tương lai nhờ vào rất nhiều lựa chọn khác nhau. Game hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

Rainbow Six Siege tiếp tục bổ sung thêm nội dung của Rick and Morty 2

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang