Vì sao đã hơn nửa năm rồi chúng ta vẫn chưa thấy sự quay trở lại của Razor trong Genshin Impact?

Đã khá lâu rồi game thủ chưa thấy sự quay trở lại của Razor trong bất kì banner nhân vật hay cốt truyện nào? Vì sao lại như vậy?

Trong một hé lộ mới nhất từ tựa game Genshin Impact thì banner mới nhất tại phiên bản 2.6 thì nhân vật 5 sao mới là Ayato sẽ xuất hiện, kèm theo đó là một đợt rerun dành cho Phong Thần Venti, những nhân vật 4 sao đi kèm với 2 banner này sẽ bao gồm, Yun Jin, Xiangling và Sucrose.

Vì sao đã hơn nửa năm rồi chúng ta vẫn chưa thấy sự quay trở lại của Razor trong Genshin Impact?

Vì sao đã hơn nửa năm rồi chúng ta vẫn chưa thấy sự quay trở lại của Razor trong Genshin Impact? 2

Với đợt xác nhận này thì có bất kì game thủ nào cũng sẽ cảm thấy lạ lẫm, khi mà đã từ khá lâu rồi Razor đã không còn xuất hiện trong bất kì một banner nào của Genshin Impact kể từ tháng 06/2021. Đối với những game thủ yêu thích nhân vật này thì sự thiếu vắng của Razor đã đem đến khá nhiều tiếc nuối cho game thủ, đặc biệt là những người muốn có thêm cung mệnh cho nhân vật này.

Vì sao đã hơn nửa năm rồi chúng ta vẫn chưa thấy sự quay trở lại của Razor trong Genshin Impact? 3

Sự vắng mặt trong một khoảng thời gian dài này khiến cho nhiều người chơi cảm thấy không khỏi thắc mắc và trong một phát hiện mới nhất thì Lag.vn đã tìm ra được nguyên nhân được cho là sự vắng mặt của Razor. Tương tự như nhân vật Fischl từng có một vụ lùm xùm liên quan đến diễn viên lồng tiếng người Trung Quốc, tuy nhiên lần này là liên quan đến diễn viên lồng tiếng Anh của nhân vật Razor.

Cụ thể vụ việc này được hé lộ vào khoảng tháng 05/2021, khi mà một lùm xùm trong quá khứ của nam diễn viên lồng tiếng Todd Haberkorn (diễn viên lồng tiếng Anh của Razor trong Genshin Impact) đã được nhắc lại trên Twitter. Theo đó thì một cô nàng cosplay-er đã lên tiếng tố cáo nam diễn viên lồng tiếng Todd đã có ý định chuốc rượu cô nàng, sau đó đưa cô nàng vào phòng khách sạn của mình để giở trò. Thời điểm mà câu chuyện này diễn ra là khoảng hơn một thập kỷ về trước.

Vì sao đã hơn nửa năm rồi chúng ta vẫn chưa thấy sự quay trở lại của Razor trong Genshin Impact? 4

Cô nàng Jessie cũng cho biết rằng ban đầu cô có ý định giữ kín caauc huyện này và chỉ nghĩ rằng Todd thích mình mà thôi, tuy nhiên bản thân cô lại bị đối xử tệ bạc, kèm theo đó là Todd đã nói với truyền thông rằng Jessie đã phát cuồng vì hắn ta không muốn hẹn hò với cô. Cô tiếp tục im hơi lặng tiếng trong khoảng 10 năm sau đó và chỉ dám tiết lộ câu chuyện này khi một scandal tương tự diễn ra với một diễn viên khác là Vic Mignogna. Tuy nhiên lúc này Jessie đã quyết định giấu tên của Todd vì anh là một người quyền lực trong cộng đồng coser lúc bấy giờ.

Nhưng phải cho đến khi Todd "nhảy dựng lên" thì mọi người mới biết được kẻ quyền lực mà Jessie nhắc đến là ai. Nhanh chóng những lời tố cáo của Jessie nhận được sự ủng hộ vô cùng mạnh mẽ từ cộng đồng mạng, trong đó có cả Adam Sheehan (người được nhắc tới trong bài đăng của Jessie). Điều này đã giúp cho cô nàng có thể thổ lộ thêm nhiều thông tin liên quan đến vấn đề này, bao gồm cả việc bản thân đã từng bị dọa giết.

Todd cũng dã lên tiếng phản bác rằng bởi có sự đồng thuật của Jessie nên mới có sự việc trong quá khứ, trong khi đó Jessie lai cho rằng mình bị chuốc say đến mức không biết chuyện gì đang xảy ra nên không thể nào có sự việc cô "đồng thuận" với Todd được.

Vì sao đã hơn nửa năm rồi chúng ta vẫn chưa thấy sự quay trở lại của Razor trong Genshin Impact? 5

Cho đến thời điểm mà bài viết này được Lag.vn đăng tải thì có lẽ Hoyoverse đã biết đến sự việc này, từ đó quyết định ngừng hợp tác với Todd Haberkorn dù chưa hề có bất kì hành động kiện tụng nào mà chỉ là những lời qua tiếng lại trên Twitter mà thôi. Có lẽ trong khoảng thời gian hiện tại thì Razor sẽ cần phải được dành thời gian để hoàn thiện phần lồng tiếng trước khi quay trở lại với trò chơi này. 

Vì sao đã hơn nửa năm rồi chúng ta vẫn chưa thấy sự quay trở lại của Razor trong Genshin Impact? 6

Có một điều đáng buồn đó là so với Fischl thì Razor lại kém nổi tiếng hơn rất nhiều, vì vậy không biết liệu cho đến khi nào thì nhân vật này mới quay trở lại với Genshin Impact.

Những thông tin về Razor sẽ được Lag.vn cập nhật đến cộng đồng game thủ trong những bài viết sắp tới, hãy cùng đón xem nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang