Genshin Impact: Leaker hé lộ thông tin về nhân vật Kuki Shinobu - Healer Lôi với lối chơi và cốt truyện độc đáo

Theo nguồn tin tổng hợp từ nhiều leaker, chúng ta đã có một số cái nhìn cơ bản về nhân vật Kuki Shinobu với nguyên tố, lối chơi và cốt truyện tại Inazuma sắp ra mắt trong Genshin Impact 2.7.

Genshin Impact: Leaker hé lộ thông tin về nhân vật Kuki Shinobu - Healer Lôi với lối chơi và cốt truyện độc đáo
Ảnh từ fan art chỉ mang tính minh họa, không phải hình ảnh của Kuki Shinobu

Theo trang leak Saveyourprimos, nhân vật mới tiếp theo chuẩn bị ra mắt sẽ là Kuki Shinobu - một "tùy tùng" hoặc "chị đại" trong bang Arataki Gang. luôn theo sau Itto và dọn dẹp hậu trường sau khi cả bang quậy phá khắp nơi.

Genshin Impact: Leaker hé lộ thông tin về nhân vật Kuki Shinobu - Healer Lôi với lối chơi và cốt truyện độc đáo 2

Theo thông tin leak, Kuki Shinobu sẽ là nhân vật 4 Sao theo nguyên tố Lôi sử dụng Kiếm Đơn và có vai trò Hỗ Trợ Hồi Máu (healer hệ Lôi đầu tiên trong game?). Thông tin này cũng đã xuất hiện khá nhiều trong diễn đàn NGA tại Trung Quốc và lần lượt biến mất một cách bí ẩn.

Genshin Impact: Leaker hé lộ thông tin về nhân vật Kuki Shinobu - Healer Lôi với lối chơi và cốt truyện độc đáo 3
Healer Hệ Lôi là đây

Về tính cách của Kuki Shinobu, các leaker trước đó cũng đã tung 2 đoạn hội thoại miêu tả tính cách và nhận xét của Yanfei và Kujo Sara về cô nàng này. Cụ thể hơn, các nhận xét đó như sau:

Nhận xét của Yanfei về Kuki Shinobu:

  • Shinobu ư? Tôi nhớ ra rồi, đó là cô gái Inazuma đến Liyue với vai trò du học sinh chuyên ngành luật. Trong khi làm việc của mình, cô thường xuyên đến gặp tôi để bàn về một số vụ án khó, và sau khi chúng tôi hoàn thành, cô ấy luôn cúi chào cảm ơn tôi, lúc nào cũng làm tôi khá mắc cỡ tí xíu thôi.
  • Tôi luôn cảm giác rằng cô ấy sẽ trở thành một luật sư xuất sắc trong tương lai. Nghĩ về chuyện này, Inazuma đã ban lệnh đóng cửa đúng thời điểm cô ấy đã tốt nghiệp rồi. Không biết giờ này cô ta ra sao rồi nhỉ...

Nhận xét của Sara Kujou về Kuki Shinobu:

  • Với tài năng và phẩm chất của mình, thật đáng tiếc khi cô ta lại tham gia vào băng đảng Arataki. Tuy nhiên, tôi phải thừa nhận rằng, ít nhất sự hiện diện của cô ta đã phần lớn giảm thiểu được số người lười biếng luôn quấy rối dân chúng hoặc tìm cách làm chuyện xấu, giảm bớt công việc của hội đồng Tenryou.

Genshin Impact: Leaker hé lộ thông tin về nhân vật Kuki Shinobu - Healer Lôi với lối chơi và cốt truyện độc đáo 4

Ảnh từ fan art chỉ mang tính minh họa, không phải hình ảnh của Kuki Shinobu

Dù chưa có leak hình ảnh nhân vật nào, tuy nhiên có vẻ như Kuki Shinobu sẽ là nhân vật nữ với độ tuổi tương đối trưởng thành (vì đã ra trường Luật), do đó khó thể nào mà cô bé sẽ có model nhỏ nhắn như Klee hay Qiqi được (rất có thể sẽ tương tự như Yanfei chăng?). Bên cạnh đó, vai trò healer hệ Lôi cũng khá hợp lý khi cô có thể "hỗ trợ" phần nào cho Itto và đồng bọn nhờ khả năng hùng biện + luật pháp + hồi phục chữa thương của mình. Tuy nhiên, trong nhận xét của Sayu về Kuki thì cô có nhắc đến Kuki là "cộng sự nhỏ bé" của Itto, có thể nào ám chỉ việc Shinobu cũng bé tí như cô không?

Genshin Impact: Leaker hé lộ thông tin về nhân vật Kuki Shinobu - Healer Lôi với lối chơi và cốt truyện độc đáo 5

Cũng theo thông tin từ nhiều nguồn leak tổng hợp, Genshin Impact 2.7 sẽ là bản cập nhật giới thiệu 2 nhân vật mới là Yelan (5 Sao, Cung, hệ Thủy) tại Liyue và giờ đây thêm Kuki Shinobu tại Inazuma. Theo hình ảnh leak, Yelan rất có thể sẽ có model Nữ trưởng thành (tương tự như Ningguang, Beidou hay gần nhất là Kujou Sara cũng sử dụng cung). Theo leaker, chúng ta sẽ có thêm rất nhiều thông tin leak trong vài ngày tới đây - và sẽ leak toàn bộ kĩ năng nhân vật khi bản cập nhật 2.6 chính thức ra mắt (và bản 2.7 Beta cũng được cập nhật).

Genshin Impact: Leaker hé lộ thông tin về nhân vật Kuki Shinobu - Healer Lôi với lối chơi và cốt truyện độc đáo 6

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang