Genshin Impact: Leaker tiếp tục hé lộ hàng loạt các tên nhân vật mới có thể ra mắt ở Sumeru 3.0

Theo thông tin từ leaker Trung Quốc, một số cái tên cho nhân vật mới dự kiến cho Genshin Impact sau bản cập nhật 3.0 với khu vực Sumeru sắp ra mắt đã được xuất hiện với số lượng nhân vật và giới tính khá thú vị.

Genshin Impact: Leaker tiếp tục hé lộ hàng loạt các tên nhân vật mới có thể ra mắt ở Sumeru 3.0

Lưu ý: Tất cả thông tin đều chỉ là leak chưa xác nhận, mọi thứ đều có thể thay đổi theo kế hoạch riêng của Hoyoverse. Nội dung chỉ mang tính tham khảo nhé.

Cụ thể hơn, một leaker mới tại Trung Quốc (hoặc lấy tên mới) mang tên Uncle 摸鱼 - "Fish Touching" đã tung khá nhiều thông tin leak mới trong giai đoạn phát triển nhân vật mà Hoyoverse đang thực hiện. Post leak này xuất hiện khá nhanh và bị xóa ngay lập tức, tuy nhiên một số người dùng đã nhanh tay ghi lại và được Ubatcha tổng hợp với mục "Sussy leak" (leak chưa chắc chắn).

Genshin Impact: Leaker tiếp tục hé lộ hàng loạt các tên nhân vật mới có thể ra mắt ở Sumeru 3.0 2

Nội dung leak mới này xoay quanh các nhân vật sẽ có thể ra mắt sau bản 3.0 và xuất hiện tại Sumeru hoặc theo cốt truyện ở vùng đất mới này. Những cái tên mới này đều có bắt nguồn từ Ả Rập hoặc Ấn Độ như sau:

  • Djajeet - Nhân vật Nam
  • Tighnari - Chưa xác định
  • Nafs - Nữ
  • Dori - Nữ
  • Nahida - Nữ

Genshin Impact: Leaker tiếp tục hé lộ hàng loạt các tên nhân vật mới có thể ra mắt ở Sumeru 3.0 3
Một số nhân vật tại Sumeru đã xuất hiện trong comic của Genshin Impact

Ngoài những nhân vật trên, Sumeru rất có thể sẽ có thêm 2 nhân vật gần như chắc chắn sẽ xuất hiện tại Sumeru là Cyno và Collei. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về 2 nhân vật có ảnh hưởng khá lớn đến thế giới của Teyvat, hãy xem ngay bài viết tại đây nhé:

Genshin Impact: Leaker tiếp tục hé lộ hàng loạt các tên nhân vật mới có thể ra mắt ở Sumeru 3.0 4

Theo hướng phát triển của Hoyoverse, Genshin sẽ được tập trung thêm nhiều nhân vật nam hơn để cân bằng với tổng số nhân vật hiện tại trong game. Dù những cái tên trên đều xuất hiện trong leak, các leaker cũng không khẳng định tất cả nhân vật đều có thể chơi được hoặc chỉ là NPC theo cốt truyện ở khu vực mới. Hãy cùng chờ xem các leaker sẽ hé lộ thêm những thông tin gì khi chúng ta chỉ còn khoảng 2 bản cập nhật nữa (2.7 và 2.8) là sẽ tới bản 3.0 ngay.

Genshin Impact: Leaker tiếp tục hé lộ hàng loạt các tên nhân vật mới có thể ra mắt ở Sumeru 3.0 5

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang