Throne and Liberty - Siêu phẩm MMORPG tung trailer mãn nhãn, hứa hẹn trở thành bom tấn

Throne and Liberty là một tựa game MMORPG đầy ấn tượng, hứa hẹn trở thành một trong những tựa game bom tấn ngay sau khi được ra mắt

Throne and Liberty là một tựa game được phát triển bởi NCSoft và được giới thiệu là một sản phẩm MMORPG 3D Next-Gen dành cho hệ máy PC hoặc Console với mong muốn có thể đem đến những trải nghiệm phiêu lưu vô tận cho người chơi.

Trước khi có tên chính thức thì tựa game này được biết đến với cái tên Project TL thuộc thương hiệu Linage nổi tiếng, từng được phía NCSoft công bố cách đây vài năm về trước. Mục tiêu của đội ngũ phát triển đó là tạo ra một trò chơi Lineage Next-Gen đúng nghĩa dành cho những fan cứng của thương hiệu này, cũng như là thu hút thêm những người chơi mới tham gia vào game.

Throne and Liberty - Siêu phẩm MMORPG tung trailer mãn nhãn, hứa hẹn trở thành bom tấn

Ngay sau khi đoạn trailer của game được ra mắt đã xuất hiện khá nhiều những ý kiến cho rằng có khá nhiều những nét tương đồng giữa các phiên bản Linange và Throne and Liberty. Đây là một dấu hiệu khá đáng lo ngại khi mà phía NCSoft đang muốn thay đổi hướng phát triển của tựa game, vì vậy việc đưa ra những thay đổi liên quan đến nội dung, tính năng là điều cần thiết để Throne and Liberty khác biệt hoàn toàn so với phần còn lại của các tựa game tiền nhiệm.

Throne and Liberty - Siêu phẩm MMORPG tung trailer mãn nhãn, hứa hẹn trở thành bom tấn 2

Throne and Liberty - Siêu phẩm MMORPG tung trailer mãn nhãn, hứa hẹn trở thành bom tấn 3

Phía NCSoft cũng cho biết rằng họ sẽ có những điều chỉnh liên quan đến cốt truyện nhằm tách biệt hoàn toàn so với Linage. Điều này cũng phần nào tạo nên hi vọng cho cộng đồng game thủ về một bom tấn MMORPG mới cho PC và Console Next-Gen. Game cũng sở hữu nhiều tính năng thú vị, bao gồm những ảnh hưởng của thời tiết lên khả năng chiến đấu của nhân vật và thời tiết sẽ được thay đổi thông qua từng mốc thời gian trong ngày.

Throne and Liberty - Siêu phẩm MMORPG tung trailer mãn nhãn, hứa hẹn trở thành bom tấn 4

Môi trường cũng là một yếu tố khiến cho khả năng chiến đấu của người chơi thay đổi, tạo ra những phản ứng không ngờ trong một khu vực nhất định. 

Ở thời điểm mà Lag.vn đăng tải bài viết này thì Throne and Liberty vẫn còn đang trong quá trình được phát triển để có thể kịp thời ra mắt game thủ trong năm nay hoặc chậm nhất là nằm 2023. Với những thông tin từ trailer của game thì chúng ta cũng có thể thấy được rằng dây sẽ là một trò chơi rất đáng để game thủ trông chờ ngày mà nó được ra mắt.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Fan Oshi No Ko công kích gia đình người nổi tiếng đã khuất vì dám đụng chạm tác phẩm họ yêu thích

Fan Oshi No Ko công kích gia đình người nổi tiếng đã khuất vì dám đụng chạm tác phẩm họ yêu thích

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Drama giữa Oshi No Ko và cố nữ đô vật Kimura Hana vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Sự phản ứng của cộng đồng đang ngày một mạnh mẽ hơn. Trong đó, không ít fan Oshi No Ko tấn công cả gia đình người đã khuất. Thông tin chi tiết thế nào thì ta cùng xem nhé.

Giải trí
Lên đầu trang