Genshin Impact: Top những nhân vật có sức mạnh hạn chế để rồi bị game thủ hắt hủi (P.1)

Trong Genshin Impact sở hữu khá nhiều nhân vật với những kỹ năng đặc biệt khác nhau để game thủ lựa chọn, tuy nhiên trong số đó vẫn có một vài cái tên bị game thủ hắt hủi vì sức mạnh hạn chế của mình

1. Aloy

Aloy được biết đến là nhân vật hợp tác đầu tiên được đưa vào trò chơi khi cô nàng chính là nhân vật chính trong tựa game Horizon: Zero Dawn nổi tiếng. Aloy cũng chính là nhân vật 5 sao được Genshin Impact tặng cho người chơi hoàn toàn miễn phí trên hệ máy PlayStation ở bản 2.1 và người chơi PC, Mobile ở bản 2.2.

Genshin Impact: Top những nhân vật có sức mạnh hạn chế để rồi bị game thủ hắt hủi P.1

Sự xuất hiện của Aloy ban đầu đã tạo nên khá nhiều sự hào hứng cho game thủ bởi đây là một bất ngờ mà miHoYo dành cho game thủ. Tuy nhiên sau một thời gian ngắn trải nghiệm thì game thủ nhận ra rằng Aloy hề mạnh mẽ như họ nghĩ, bởi cô nàng còn không có Thiên phú cũng như là sức mạnh chỉ ở mức trung bình, không đáng để người chơi đổ quá nhiều tài nguyên vào.

2. Xinyan

Cô là nhân vật có tạo hình gây tranh cãi khá nhiều kể từ khi được ra mắt, tuy nhiên Xinyan vẫn được đánh giá là có một tạo hình độc đáo và đáng yêu. Tuy nhiên nếu nói về độ hữu dụng thì Xinyan lại không được game thủ ưa chuộng bởi bộ kỹ năng không thật sự quán mạnh của mình.

Genshin Impact: Top những nhân vật có sức mạnh hạn chế để rồi bị game thủ hắt hủi P.1  2

Nguyên do ở việc Xinyan là một nhân vật hệ Hỏa, nhưng kỹ năng lại buff sát thương vật lý và kỹ năng Nộ cũng gây sát thương vật lý là chính. Cũng chính vì thế mà cô không thể có chân trong những đội hình phản ứng nguyên tố đang hot trong meta hiện tại. Chưa kể khiên của cô nàng cũng khá mỏng manh, nếu so với Diona thì Xinyan có thể nói là thua thiệt hoàn toàn.

3. Razor

Ở giai đoạn đầu của Genshin Impact thì Razor là một nhân vật 4 sao mà bất kì game thủ nào cũng muốn sở hữu bởi tạo hình cool ngầu cũng như khả năng gây sát thương ở mức khá, chưa kể Razor không cần yêu cầu quá nhiều về Cung mệnh để mạnh nên việc sở hữu Razor làm DPS chính sẽ giúp cho người chơi dễ thở hơn khi hoàn thành các nội dung của Genshin Impact.

Genshin Impact: Top những nhân vật có sức mạnh hạn chế để rồi bị game thủ hắt hủi P.1  3

Tuy nhiên cho đến thời điểm hiện tại thì lối chơi Phản ứng nguyên tố đã thể hiện được thế mạnh của mình, khi mà những nhân vật hệ Băng, Hỏa, Thủy đều có cho mình một lợi thế vô cùng lớn để hoàn thành những nội dung khó của Genshin Impact, điển hình nhất là La Hoàn Thâm Cảnh. Chưa kể với sự ra mắt của Eula cùng khả năng gây sát thương vật lý thuộc hàng khủng bậc nhất trò chơi thì Razor dần mất đi vị thế của mình và bị game thủ hắt hủi từ đó

4. Amber

Amber là một nhân vật có ngoại hình bắt mắt, đáng yêu từ cho đến tính cách hòa đồng, dễ thương của mình. Cô cũng chính là nhân vật đầu tiên cùng đồng hành với Nhà Lữ Hành khi đến với Monstadt. Điều đáng tiếc đó là bộ kỹ năng của Amber lại không quá đặc biệt, khiến cho nhiều game thủ cảm thấy không đáng để sử dụng cô nàng này.

Genshin Impact: Top những nhân vật có sức mạnh hạn chế để rồi bị game thủ hắt hủi P.1  4

Là một nhân vật hệ Hỏa, đáng lý ra cô nàng sẽ có thể trở thành một nhân vật hot như nhiều nhân vật hệ Hỏa khác, tuy nhiên bộ kỹ năng của cô lại không phù hợp với nội dung của Genshin Impact hiện tại khi lượng sát thương có phần hạn chế cũng như là dễ bị đối phương né tránh. Đây cũng là nguyên nhân khiến cho cô rất kén người chơi và chỉ những ai thật sự yêu thích Amber thì mới sử dụng cô nàng thường xuyên mà thôi.

5. Lisa

Lisa cũng là một trong 4 nhân vật được tặng miễn phí cho game thủ khi mới bắt đầu trò chơi và cô cũng được sử dụng khá nhiều ở giai đoạn đầu của Genshin Impact khi mà chưa có quá nhiều nhân vật hệ Lôi ở thời điểm này. Tuy nhiên càng về sau thì bộ kỹ năng của Lisa không thật sự phù hợp với những nội dung của Genshin Impact bởi thời gian vận chiêu vô cùng chậm.

Genshin Impact: Top những nhân vật có sức mạnh hạn chế để rồi bị game thủ hắt hủi P.1  5

Vấn đề Cung mệnh cũng là một thứ khiến game thủ đau đầu khi mà Lisa và những nhân vật 4 sao khởi đầu game không hề có một banner nhất định và việc nâng cấp cung mệnh cho cô là vô cùng khó khăn. Tuy nhiên nếu bạn là một con dân "simp" Lisa thì cứ thoải mái sử dụng cô nàng.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một giám đốc điều hành từ Pierrot - studio sản xuất anime nổi tiếng đã tiết lộ rằng loạt phim Naruto từng suýt chút nữa là không qua được kiểm duyệt tại thị trường quốc tế. Thông tin này đã làm dấy lên những thảo luận sôi nổi về vấn đề kiểm duyệt và tính nguyên bản trong ngành công nghiệp anime.

Giải trí
Lên đầu trang