LMHT: Game thủ phát hiện những tương tác đậm chất 18+ của vị tướng Illaoi dành cho Braum

Cứ tưởng Illaoi là một vị tướng cục súc nhưng cô ta cũng sở hữu cho mình những lời thoại 18+ vô cùng đặc biệt dành cho vị tướng Braum

Trước đây Riot Games đã từng trở thành đề tài bàn tán xôn xao của cộng đồng game thủ bởi những lời thoại đậm chất 18+ của vị tướng Evelynn khi cô ta đã có những tương tác mang tính gợi tình đối với những vị tướng khác, hoặc trong lúc mua trang bị.

Tuy nhiên không chỉ riêng Evelynn mà mới đây game thủ đã phát hiện ra một số lời thoại đậm chất gạ gẫm của một vị tướng từng được ra mắt từ rất lâu trong LMHT, đó chính là vị tướng Illaoi.

Theo như cốt truyện của LMHT thì Illaoi có một mối tình đầu đó là Gangplank, cũng bởi vì thế nà cô nàng Nữ Tu Thủy Thần đã có khá nhiều những tương tác mang tính cay nghiệt cho vị tướng này:

“Ta đã làm tan vỡ trái tim của những gã đàn ông. Ta cũng bẻ gãy sống lưng của chúng nữa. Ngươi là kẻ đầu tiên hứng chịu cả 2 thứ đó.”

LMHT: Game thủ phát hiện những tương tác đậm chất 18+ của vị tướng Illaoi dành cho Braum

Ngoài ra thì trong cốt truyện từ trò chơi Ruined King, Illaoi cũng có những tương tác tình cảm đặc biệt đối với vị tướng Braum, đáng chú ý nhất đó chính là những lời thoại của vị tướng này với Braum khi đối đầu nhau trong LMHT.

LMHT: Game thủ phát hiện những tương tác đậm chất 18+ của vị tướng Illaoi dành cho Braum 2

“Cuối cùng cũng tìm được một người đàn ông sẽ không bị ‘hỏng’.

LMHT: Game thủ phát hiện những tương tác đậm chất 18+ của vị tướng Illaoi dành cho Braum 3

"Tôi biết anh khỏe, nhưng tôi không biết anh có dẻo dai bền bỉ không."

LMHT: Game thủ phát hiện những tương tác đậm chất 18+ của vị tướng Illaoi dành cho Braum 4

Người phương Bắc, có những chuyển động, động tác mà tôi muốn cho anh xem này.”

Theo như game thủ nhận định thì đây chính là những lời gạ gẫm cực kì mùi mẫn của Illaoi dành cho vị tướng Braum và điều này khiến cho họ cảm thấy không khỏi thích thú. Dù những lời thoại này đã xuất hiện từ khá lâu nhưng phải cho đến thời điểm hiện tại thì một bộ phận lớn game thủ mới phát hiện ra được chúng.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang