LMHT: Xuất hiện tương tác lạ khiến Ryze có thể hồi năng lượng mà không cần Nước Mắt

Một người chơi Thách Đấu tại Bắc Mỹ đã phát hiện một tương tác lạ của Ryze để giúp vị tướng này có nhiều lợi thế đi đường hơn

Ryze là một trong những vị tướng lâu đời nhất của LMHT và cũng là một cái tên được chỉnh đi sửa lại nhiều nhất bởi bộ kỹ năng cực kì khó để cân bằng của mình. Tuy nhiên từ trước đến nay thì sát thương đầu ra của vị tướng này luôn tương tác với chỉ số năng lượng, điều này đồng nghĩa với việc muốn chơi Ryze một cách hiệu quả thì gaem thủ luôn phải chú ý đến vấn đề năng lượng, nếu không thì vị tướng này sẽ trở nên vô cùng yếu và không thể đóng góp gì cho giao tranh được.

LMHT: Xuất hiện tương tác lạ khiến Ryze có thể hồi năng lượng mà không cần Nước Mắt

Và trong một phát hiện mới nhất từ một game thủ Thách Đấu tại máy chủ Bắc Mỹ - Akilleus đã phát hiện ra một tương tác vô cùng thú vị giữa vị tướng Ryze và điểm ngọc Thủy Thượng Phiêu, Mau Lẹ. Không biết vì một tương tác gì mà điểm ngọc này lại trao cho Ryze rất nhiều năng lượng.và thứ mà game thủ cần làm chỉ là di chuyển ra sông liên tục mà thôi. Nguyên do gì mà tương tác này xuất hiện? Hãy cùng Lag.vn tìm hiểu nhé.

Đầu tiên nọi tại của Ryze sẽ gia tặng năng lượng dựa theo lượng chỉ số SMPT của hắn ta, còn 2 điểm ngọc Thủy Thượng Phiêu và Mau Lẹ sẽ trao cho hắn rất nhiều SMPT dựa trên tốc độ di chuyển mỗi khi vị tướng này đặt chân xuống sông. Có một điều đặc biệt ở đây đó là khi rời khỏi sông thì hiệu ứng SMPT từ Thủy Thượng Phiêu sẽ mất hiệu lực, nhưng lượng tăng năng lượng thì vẫn được giữ nguyên.

Hệ quả có thể thấy được rằng Ryze chỉ cần di chuyển ra sông liên tục là có thể hồi đưuọc một lượng lớn năng lượng một cách nhanh chóng. Nếu có thể áp dụng mẹo này một cách thuần thục thì bạn sẽ luôn đảm bảo lượng năng lượng của mình luông ở ngưỡng đủ dùng tại giai đoạn đầu trận, sau lần biến về đầu tiên là bạn có thể tậu cho mình Nước Mắt Nữ Thần rồi.

LMHT: Xuất hiện tương tác lạ khiến Ryze có thể hồi năng lượng mà không cần Nước Mắt 2

Mẹo này cũng được Akilleus cho là hữu ích ở giai đoạn giữa trận, khi mà Ryze gặp khá nhiều hạn chế về trang bị mà cần phải giao tranh ở khu vực hang Rồng hoặc Sứ giả Khe Nứt.

Vẫn chưa biết liệu đây có phải là một tính năng của Ryze hay không và chúng ta sẽ cần phải chờ những lời giải thích của Riot Games trong thời gian tới.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang