Nữ game thủ lão làng được Bethesda ưu ái hóa thân thành nhân vật trong The Elder Scrolls 6

Một trong những game thủ lão làng bậc nhất cộng đồng The Elder Scroll đã được NPH đống ý hóa thân thành một nhân vật trong The Elder Scroll 6

Đã từ lâu thì game thủ luôn biết The Elder Scrolls là một trò chơi nhập vai hành động vô cùng ăn khách được Bethesda Game Studios phát triển và Bethesda Softworks phát hành. Và nếu như bạn là một trong những người chơi The Elder Scrolls từ những ngày đầu thì chắc hẳn cũng nghe nói đến một nữ game thủ lão làng mang tên Shirley Curry (hiện đã 85 tuổi).

Nữ game thủ lão làng được Bethesda ưu ái hóa thân thành nhân vật trong The Elder Scrolls 6

Cụ thể thì từ năm 2011 thì bà lão này đã thực hiện việc livestream quá trình chơi game của mình lên MXH kể từ năm 2011 và vẫn kiên trì tham gia trò chơi này cho đến thời điểm hiện tại. Cũng bởi sự gắn bó của bà với The Elder Scrolls nên cộng đồng B Club đã có một kiến nghị, đó chính là đưa hình anh của Shirley Curry vào tựa game The Elder Scrolls 6 với tư cách là một nhân vật và thú vị thay, Bethesda đã hoàn toàn đồng ý với yêu cầu này bởi vì đây là một câu chuyện ý nghĩa.

Nữ game thủ lão làng được Bethesda ưu ái hóa thân thành nhân vật trong The Elder Scrolls 6 2

Hiện tại The Elder Scrolls 6 vẫn còn đang trong quá trình hoàn thiện nhưng theo như một thông tin mới đây nhất, đó là bà Shirley đã bất ngờ bị đột quỵ khi đang ngủ, từ đó khiến cho bà mất đi toàn bộ ký ức về trò chơi The Elder Scrolls ngay sau khi tỉnh dậy khiến cho không ít game thủ lo lắng. Đáng nói hơn là bà đã không còn nhớ cách chơi game nữa.

Cũng bởi vì lý do này nên Shirley đã phải tạm dừng việc phát sóng trực tiếp The Elder Scrolls trong một khoảng thời gian. Dù vậy vẫn có một tin đáng mừng đó là bạc sĩ đã chuẩn đoán được bệnh tình của bà, để rồi giúp cho nữ game thủ này có thể quay trở về với chương trình phát sóng thường nhận của mình. Bà cũng không quên nhắn nhủ với người hâm mộ hãy nhắn nhủ những nội dung mà họ muốn xem tiếp theo một cách rất chuyên nghiệp.

Nữ game thủ lão làng được Bethesda ưu ái hóa thân thành nhân vật trong The Elder Scrolls 6 3

Để động viên Shirley Curry thì những thành viên thuộc B Club đã gửi tặng cho nữ game thủ Shirley Curry một gói quà "The Elder Scrolls 5: Skyrim". Trong buổi stream mới nhất của mình thì bà đã không khỏi vui mừng và khoe với cộng đồng hàng loạt những vật phẩm ý nghĩa, bao gồm tất, tranh vẽ nghệ thuật, khăn quàng cổ, tạp dề, áp phích, thậm chí là sách dạy nấu ăn và nhạc phim.

Nữ game thủ lão làng được Bethesda ưu ái hóa thân thành nhân vật trong The Elder Scrolls 6 4

Nữ game thủ lão làng được Bethesda ưu ái hóa thân thành nhân vật trong The Elder Scrolls 6 5

Khi bài viết của Lag.vn được đăng tải thì tình trạng sức khỏe của Shirley Curry đã dần hồi phục và bác sĩ cũng mong rằng bà sẽ có thể khỏe mạnh để có thể trải nghiệm The Elder Scrolls 6 nhằm chứng kiến bản thân xuất hiện trong trò chơi mà bà cực kì yêu thích này.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang