Genshin Impact: Thời gian diễn ra Livestream bản cập nhật 2.6 và các nội dung update quan trọng

Chỉ còn vài tuần nữa để đến ngày ra mắt chính thức bản 2.6 Genshin Impact, hãy cùng xem qua trước ngày livestream bản 2.6 và các nội dung đi kèm để chuẩn bị trước tài nguyên và gom giftcode cho các banner kế tiếp nhé.

Genshin Impact: Thời gian diễn ra Livestream bản cập nhật 2.6 và các nội dung update quan trọng

Ngày ra mắt bản cập nhật 2.6 Genshin Impact

Genshin Impact bản cập nhật 2.6 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 30/3/2022 với toàn bộ sự kiện, thánh di vật, nhân vật mới cho game thủ khám phá.

Ngày livestream bản cập nhật 2.6 và nhận 3 Giftcode 100 Nguyên Thạch

Theo kế hoạch của các buổi livestream trước đây (kèm Leak), ngày livestream bản 2.6 của Genshin Impact sẽ rơi vào ngày 18/3/2022, và bạn sẽ nhận được 3 giftcode với tổng trị giá 300 nguyên thạch như thường lệ. Hãy nhớ đón xem livestream và nhận code dùng ngay khi các code này chỉ tồn tại đúng 1 ngày thôi.

Genshin Impact: Thời gian diễn ra Livestream bản cập nhật 2.6 và các nội dung update quan trọng 2

Banner dự kiến trong bản 2.6 Genshin Impact

Trong banner 2.6 lần này, các leaker đã dự đoán trước về các nhân vật lần lượt sẽ xuất hiện trong banner sắp tới. Theo đó, banner đầu tiên sẽ dành cho Kamisato Ayato - nhân vật 5 sao hệ Thủy sử dụng Kiếm đơn mới nhất của game. Theo sau đó, banner đôi Rerun dành cho Ayaka + Venti sẽ theo sau (với Venti có thể bị thay thế bằng cách nhân vật khác như Yoimiya/Kazuha, tuy nhiên tỉ lệ ra Venti lớn hơn nhiều). Chúng ta vẫn phải chờ thông tin chính thức từ Mihoyo thôi.

Genshin Impact: Thời gian diễn ra Livestream bản cập nhật 2.6 và các nội dung update quan trọng 3

Mở khu vực Vực Đá Sâu tại Liyue

Tiếp nối với cốt truyện của Genshin Impact, bản 2.6 sẽ chính thức giới thiệu khu vực Vực Đá Sâu với một khu vực hoàn toàn mới để khám phá + cốt truyện + boss lớn. Để xem rõ chi tiết, bạn hãy theo link ngay tại đây nhé.

Genshin Impact: Thời gian diễn ra Livestream bản cập nhật 2.6 và các nội dung update quan trọng 4

Thánh Di Vật + Vũ khí mới 2.6

Thần Sa Vãng Sinh Lục

  • Bộ 2: Tấn công tăng 18%
  • Bộ 4: Sau khi thi triển kỹ năng nộ, sẽ sinh ra hiệu quả "Ánh Sáng Ngầm" duy trì 16s: Tăng 8% tấn công; đồng thời khi nhân vật bị giảm HP, sẽ tiếp tục tăng 10% tấn công, tối đa tăng 4 lần bằng cách này, mỗi 0.8s tối đa kích hoạt 1 lần. Hiệu quả "Ánh Sáng Ngầm" sẽ biến mất khi nhân vật rời trận; thi triển kỹ năng nộ lần nữa khi đang trong thời gian duy trì, sẽ xóa "Ánh Sáng Ngầm" đã có.

Dư Âm Tế Lễ

  • Bộ 2: Tấn công tăng 18%
  • Bộ 4: Khi tấn công thường đánh trúng kẻ địch, sẽ có 36% tỷ lệ kích hoạt "Nghi Lễ Vực Thẳm": Tăng sát thương do tấn công thường gây ra, lượng tăng thêm bằng 70% tấn công; 0.05s sau khi tấn công thường gây ra sát thương, hiệu quả này sẽ biến mất. Khi tấn công thường chưa kích hoạt "Nghi Lễ Vực Thẳm", sẽ tăng 20% tỷ lệ kích hoạt lần sau, hiệu ứng này tồn tại trong 0.2s.

Genshin Impact: Thời gian diễn ra Livestream bản cập nhật 2.6 và các nội dung update quan trọng 5

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang