Genshin Impact: Leaker hé lộ Banner Thường chuẩn bị có thay đổi, mọi người nên trữ ngay từ giờ

Là loại banner cố định và kém thu hút game thủ đã tồn tại gần 2 năm trời, cuối cùng thì rất có thể Banner Thường của Genshin Impact sẽ có kế hoạch được thay đổi trong tương lai sắp tới.

Genshin Impact: Leaker hé lộ Banner Thường chuẩn bị có thay đổi, mọi người nên trữ ngay từ giờ

Cụ thể hơn, tài khoản Leaker MrX (Genshinmrx) đã bất ngờ đăng một post chia sẻ rằng mọi người hãy nên bắt đầu trữ lại Mối Duyên Tương Ngộ (đồ dùng Roll banner thường) từ hôm nay vì trong khoảng thời gian từ bản cập nhật 2.6 đến 3.2 thì rất có thể Genshin Impact sẽ có các banner thường mới, được cải tiến hoặc ít nhất sẽ khác biệt hơn so với banner gần 2 năm không thay đổi hiện tại.

Genshin Impact: Leaker hé lộ Banner Thường chuẩn bị có thay đổi, mọi người nên trữ ngay từ giờ 2

Song song đó, các kênh leaker lớn như TheSusLeaker cũng có thông tin leak tương tự, với banner cố định đang trong quá trình thay đổi (ở giai đoạn rất sớm) trên máy chủ thử nghiệm hiện tại. Theo đó, banner này sẽ được làm mới lại hoàn toàn, hoặc bổ sung thêm một số nhân vật/vũ khí, hoặc thay thế hoàn toàn các nhân vật cũ bằng banner khác (hoặc nhiều banner khác). Đợt thay đổi banner thường này nhắm đến việc:

  • Tăng số lượng Rerun banner nhân vật hiện tại của game.
  • Rerun nhân vật theo cốt truyện và cân bằng lượng nhân vật xuất hiện
  • Banner thường đang quá ế, kém hấp dẫn và không thu hút/không có ý nghĩa đối với game thủ

Genshin Impact: Leaker hé lộ Banner Thường chuẩn bị có thay đổi, mọi người nên trữ ngay từ giờ 3

Với những thay đổi khá lớn sắp xuất hiện trong các bản cập nhật tiếp theo của Genshin Impact, có lẽ chúng ta phải chờ những thay đổi mới của banner này ở khoảng ít nhất bản cập nhật 3.0 của game với việc ra mắt Thảo Quốc và sinh nhật 2 năm của Genshin Impact đấy.

Genshin Impact: Leaker hé lộ Banner Thường chuẩn bị có thay đổi, mọi người nên trữ ngay từ giờ 4

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một giám đốc điều hành từ Pierrot - studio sản xuất anime nổi tiếng đã tiết lộ rằng loạt phim Naruto từng suýt chút nữa là không qua được kiểm duyệt tại thị trường quốc tế. Thông tin này đã làm dấy lên những thảo luận sôi nổi về vấn đề kiểm duyệt và tính nguyên bản trong ngành công nghiệp anime.

Giải trí
Lên đầu trang