Genshin Impact: Xuất hiện bức tượng Paimon bằng cát vô cùng độc đáo nhưng lại bị chê không thương tiếc

Cộng đồng Genshin Impact đã không khỏi bất bình khi một bộ phận người chơi buông lời chê bai một tác phẩm điêu khắc bằng cát cực độc đáo từ một người hâm mộ tại Brazil

Nếu bạn là một người chơi Genshin Impact thì chắc chắn không cảm thấy quá xa lạ với Paimon, một người bạn đồng hành cùng với người chơi trong tất cả những cuộc phiêu lưu trên khắp lục địa Teyvat. Paimon luôn để lại ấn tượng mạnh mẽ trong tâm trí của game thủ bởi vè ngoài xinh, đáng yêu cùng với những câu hỏi, hành động vô cùng hài hước của mình.

Genshin Impact: Xuất hiện bức tượng Paimon bằng cát vô cùng độc đáo nhưng lại bị chê không thương tiếc

Với một lượng người hâm mộ khổng lồ như thế thì tất nhiên Paimon cũng thường xuyên xuất hiện trong những tác phẩm fan-art của cộng đồng người hâm mộ. Mới đây nhất chính là một tác phẩm Paimon được điều khắc bằng cát cực kì đáng yêu đến từ một người hâm mộ tại Brazil gây chú ý mạnh mẽ đến cộng đồng người hâm mộ. Thậm chí bên cạnh còn có một khung tranh của Paimon để người đi đường có thể thoải mái selfie với nó.

Genshin Impact: Xuất hiện bức tượng Paimon bằng cát vô cùng độc đáo nhưng lại bị chê không thương tiếc 2

Theo như đánh giá của nhiều game thủ thì tác phẩm điêu khắc bằng cát này rất giống với phiên bản gốc của Paimon, đồng thời thể hiện sự ngưỡng mộ của mình dành cho anh chàng game thủ người Brazil này có thể giữ được phần hào quang trên đỉnh đầu của Paimon mà không khiến nó bị rơi rớt hay ảnh hưởng.

Genshin Impact: Xuất hiện bức tượng Paimon bằng cát vô cùng độc đáo nhưng lại bị chê không thương tiếc 3

Tuy nhiên bên cạnh những lời khen thì không ít game thủ lại buông ra những lời chê bai đối với tác phẩm này khiến cho tác giả cùng như một bộ phận cư dân mạng khác cảm thấy bất bình.

Hầu hết những ý kiến chê bai cho rằng Paimon là một sinh vật biết bay và chẳng bao giờ xuất hiện với tư thế ngồi như cách mà tác giả miêu tả cả. Ngoài ra một số game thủ khác lại chế giễu tác phẩm này, cho rằng nó không đẹp về mặt thẩm mĩ khi cho rằng nó thua xa phiên bản gốc.

Genshin Impact: Xuất hiện bức tượng Paimon bằng cát vô cùng độc đáo nhưng lại bị chê không thương tiếc 4

Nhưng nói đi cũng phải nói lại thì tác phẩm này là sự cố gắng và nỗ lực của chính tác giả, cũng như là một sản phẩm bằng cát thì khó thể làm được xây dựng ở tư thế bay lượn như bản gốc nên việc để Paimon ở tư thế ngồi là tối ưu nhất vào thời điểm đó rồi. 

Cũng bởi vì thế theo như Lag.vn nhận định rằng chỉ cần bạn có niềm đam mê thì việc thể hiện tình yêu dù bằng cách nào cũng đều đáng để tuyên dương cả (trừ những hành vi vi phạm pháp luật).

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang