Riot chuẩn bị tung ra bản hotfix tập trung chủ yếu vào Master Yi

Master Yi đang trở thành một trong những cơn ác mộng mới trong xếp hạng đơn nhờ sự "trợ giúp" của Riot, đặc biệt là ở những bậc rank thấp.

Nếu bạn là một người chơi LMHT có mức elo thấp, rất có thể số lần mà bạn đối đầu với Master Yi là thứ mà bạn không thể nào đếm được. Với những thay đổi gần đây của Riot để thay đổi việc người chơi lên đồ sát lực cho vị tướng này quá nhiều, thì vô tình công ty sản xuất âm nhạc này lại biến Master Yi trở thành một con quái vật còn kinh dị hơn lúc trước.

Riot chuẩn bị tung ra bản hotfix tập trung chủ yếu vào Master Yi

Những sự thay đổi mà Riot thực hiện đã khiến cho tỉ lệ thắng của vị tướng này tăng vọt chỉ trong vài ngày, và một bản hotfix đã được gấp rút hoàn thành để nhằm hạn chế sức mạnh của kiếm sư Wuju này trong LMHT. Bản cập nhật mới nhất đã biến Master Yi đi rừng trở thành một trong những nỗi ác mộng với hàng tá hiệu ứng mà nạn nhân phải chịu khi lối lên đồ mới sẽ bao gồm Móc Diệt Thủy Quái, Gươm Vô Danh và Cuồng Đao Guinsoo. Lối lên đồ này cộng thêm bộ chiêu thức của Yi đã trở thành cặp bài trùng cực kì bá đạo và có thể hạ gục cả team địch chỉ với một lần bật chiêu cuối.

Riot chuẩn bị tung ra bản hotfix tập trung chủ yếu vào Master Yi 2

Để sửa lại lỗi lầm này của mình, Riot Games đã giảm khá nhiều sát thương trong bộ chiêu thức của vị tướng này. Điều này bao gồm sát thương cơ bản, sát thương cộng thêm từ những đòn chí mạng và sát thương trên đòn đánh đều được chỉnh sửa lại. Và để cân bằng, Riot đã không giảm đi tất cả các chỉ số của anh chàng này. Bản hotfix sẽ giảm sát thương từ kĩ năng E của anh chàng ở các cấp độ sau, giúp cho Master Yi có thể giữ nguyên được sức mạnh trong một vài cấp độ đầu tiên của mình. Thời gian hồi chiêu cuối cũng đã được tăng lên tương đối nhằm giảm đi khả năng bật ulti mọi lúc mọi nơi trong giao tranh của vị tướng này. Những thay đổi này sẽ cập bến trong bản cập nhật 12.5 của LMHT và Lag.vn sẽ đưa tin cho các bạn sớm nhất về những kết quả của đợt chỉnh sửa này.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Ngôi Sao Lồng Tiếng Anime Inori Minase Gây Phẫn Nộ Khi Bị Tố Cáo Phỉ Báng Đồng Nghiệp Qua Tài Khoản Fan

Ngôi Sao Lồng Tiếng Anime Inori Minase Gây Phẫn Nộ Khi Bị Tố Cáo Phỉ Báng Đồng Nghiệp Qua Tài Khoản Fan

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Ngành anime vốn nổi tiếng với dàn diễn viên lồng tiếng tài năng, những người đã thổi hồn vào các nhân vật được người hâm mộ yêu thích. Inori Minase là một trong những diễn viên lồng tiếng như vậy, nổi tiếng với các vai diễn như Rem trong bộ phim ăn khách "Re:Zero". Tuy nhiên, hình ảnh trong sáng, ngọt ngào của cô nàng gần đây đã bị sụp đổ hoàn toàn sau khi vướng vào một vụ bê bối phỉ báng đồng nghiệp nghiêm trọng.

Giải trí
Lên đầu trang