LMHT: Vừa được buff tại máy chủ PBE, Rengar đã có thể one-shot cả Baron cực dễ dàng

Rengar ngay sau khi được buff đã có thể one-shot được cả Baron trong sự ngỡ ngàng của không ít game thủ

Vào một thông báo mới nhất của đội ngũ thiết kế lối của của LMHT thì họ đã hé lộ những thông tin liên quan đến một đợt làm lại mới dành cho vị tướng Rengar. Theo đó mục tiêu của Riot Games trong đợt chỉnh sửa này chính là để tăng khả năng giữ điểm cộng đồng Hung Tợn của Rengar và nội tại Dây Chuyền Răng Nanh. Kèm theo đó là một số chỉnh sửa dành cho kỹ năng (Q) Tàn Ác để lối xây dựng Rengar Chí Mạng có thể gây ra lượng sát thương tốt hơn trước, cụ thể là sát thương của (Q) sẽ luôn luôn chí mạng và điều này có thể áp dụng cho các công trình trong game.

LMHT: Vừa được buff tại máy chủ PBE, Rengar đã có thể one-shot cả Baron cực dễ dàng

Tuy nhiên khi mà thay đổi này được áp dụng tại máy chủ thử nghiệm PBE của LMHT thì cộng đồng game thủ lại phát hiện ra rằng kỹ năng (Q) của Rengar lại có thể "one-shot" hầu hết tất cả các tướng, quái rừng, công trình hay thậm chí là những mục tiêu lớn như Baron, Rồng, Sứ Giả Khe Nứt đều có thể được Rengar "xử gọn" chỉ bằng một Q duy nhất.

LMHT: Vừa được buff tại máy chủ PBE, Rengar đã có thể one-shot cả Baron cực dễ dàng 2

LMHT: Vừa được buff tại máy chủ PBE, Rengar đã có thể one-shot cả Baron cực dễ dàng 3

LMHT: Vừa được buff tại máy chủ PBE, Rengar đã có thể one-shot cả Baron cực dễ dàng 4

Theo như những tìm hiểu từ "Thánh bug" Vandiril thì không biết vì lý do gì mà sát thương cộng thêm từ tỷ lệ chí mạng của Rengar bất ngờ được tăng lên 10000%. Trong khi đó theo như thông báo từ Riot Games thì lượng sát thương này chỉ tăng tương đồng với 1% tỷ lệ chí mạng mà thôi, đồng nghĩa với việc dù bạn lên toàn bộ trang bị là chí mạng thì chỉ nhận thêm được tối đa 100 sát thương cộng thêm.

LMHT: Vừa được buff tại máy chủ PBE, Rengar đã có thể one-shot cả Baron cực dễ dàng 5

Đây có lẽ là một lỗi trong những dòng code của Riot Games tại máy chủ PBE và chắc chắn họ sẽ không để lỗi này xuất hiện tại máy chủ chính thức của LMHT phiên bản 12.6, bởi nó chắc chắn sẽ gây ra một sự mất cân bằng vô cùng lớn đối với trò chơi này. 

Tất nhiên thay đổi này của Rengar cũng tạo ra những hi vọng vô cùng lớn từ người chơi để vị tướng này có thể một lần nữa quay trở lại với đấu trường chuyên nghiệp trong tương lai xa hơn. Liệu sức mạnh của Rengar sẽ được cải thiện đáng kể tại phiên bản 12.6 hay không? Hãy cùng đón chờ những bài viết có liên quan trên Lag.vn nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang