Tựa game NFT huy động được 1 triệu USD bỗng "bay màu" một cách bí ẩn, cả website và sever cũng mất tăm

Một tựa game NFT sau khi huy động được 1 triệu USD vốn đầu tư bỗng dưng biến mất một cách bí ẩn khiến game thủ lo lắng tột độ

Blockverse là một dự án game NFT nhận được rất nhiều sự kỳ vọng về game thủ bởi nó mô phỏng lại thế giới của tựa game Minecraft đình đám. Nhanh chóng trò chơi này đã nhanh chóng thu về hơn 1 triệu USD thông qua việc bán 10.000 NFT, với giá 0,05 ETH mỗi loại.

Việc có thể sở hữu một trong những NFT này sẽ cho phép một lượng người chơi giới hạn gia nhập vào trò chơi ngay sau khi nó được ra mắt. Đây có thể được xem là một hình thức đặt hàng trước để có thể chơi trò chơi này sớm, tuy nhiên những game thủ đầu tư này không biết rằng những gì mà họ nhận được chỉ là sự lùa dối mà thôi.

Tựa game NFT huy động được 1 triệu USD bỗng bay màu một cách bí ẩn, cả website và sever cũng mất tăm

Theo đó thì những thành viên thuộc nhóm phát triển của Blockverse bỗng dưng biến mất hoàn toàn trên mọi phương diện và không thể tìm thấy được ở bất kì nơi nào. Thậm chí hệ thống website, kênh Discord của cộng đồng cho đến sever của game cũng biến mất một cách khó hiểu. Tất nhiên thì số tiền 1 triệu USD của game thủ cũng không cánh mà bay.

Tựa game NFT huy động được 1 triệu USD bỗng bay màu một cách bí ẩn, cả website và sever cũng mất tăm 2

Bị mất một số tiền quá lớn nên cộng đồng game thủ Blockverse đã không dễ dàng bỏ qua và tiến hành tìm ra manh mối của những thành viên thuộc nhóm phát triển này. Và mới đây thì nhóm phát triển của game đã đăng tải một thông báo trên Twitter, với nội dung rằng họ gặp quá nhiều lời đe dọa nên phải mất tích một khoảng thời gian.

Tựa game NFT huy động được 1 triệu USD bỗng bay màu một cách bí ẩn, cả website và sever cũng mất tăm 3

Còn về việc tạm đóng cửa sever được nêu lý do là vì để phục vụ cho việc cải thiện cơ chế và phát triển trò chơi, tăng độ hữu dụng của những đồng token mà trò chơi cung cấp cho game thủ. Những lời nói này có phần giống như việc bao biện vì nhóm phát triển không hề có thông báo từ trước, cũng như là chưa biết con số 1 triệu USD đang được dùng cho mục đích gì.

Tựa game NFT huy động được 1 triệu USD bỗng bay màu một cách bí ẩn, cả website và sever cũng mất tăm 4

Hiện tại những người đang cảm thấy lo lắng nhất đó chính là những game thủ đầu tư vào Blockverse, bởi họ không biết liệu tiền đầu tư của mình liệu sẽ đi về đâu. Những thông tin liên quan đến nền công nghiệp NFT sẽ được Lag.vn thông tin đến game thủ một cách nhanh chóng nhất, hãy cùng đón chờ nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Ngôi Sao Lồng Tiếng Anime Inori Minase Gây Phẫn Nộ Khi Bị Tố Cáo Phỉ Báng Đồng Nghiệp Qua Tài Khoản Fan

Ngôi Sao Lồng Tiếng Anime Inori Minase Gây Phẫn Nộ Khi Bị Tố Cáo Phỉ Báng Đồng Nghiệp Qua Tài Khoản Fan

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Ngành anime vốn nổi tiếng với dàn diễn viên lồng tiếng tài năng, những người đã thổi hồn vào các nhân vật được người hâm mộ yêu thích. Inori Minase là một trong những diễn viên lồng tiếng như vậy, nổi tiếng với các vai diễn như Rem trong bộ phim ăn khách "Re:Zero". Tuy nhiên, hình ảnh trong sáng, ngọt ngào của cô nàng gần đây đã bị sụp đổ hoàn toàn sau khi vướng vào một vụ bê bối phỉ báng đồng nghiệp nghiêm trọng.

Giải trí
Lên đầu trang