LMHT: Cộng đồng game thủ vui mừng khi Riot Games loại bỏ Thợ Săn Tham Lam tại bản 12.6

Phiên bản 12.6 của LMHT sẽ loại bỏ hoàn toàn Thợ Săn Tham Lam và điều này đang nhận được rất nhiều sự đồng tình từ game thủ

Trong một phát hiện mới nhất của cộng đồng game thủ LMHT thì Riot Games đã đưa ra một số thay đổi nhỏ dành chi phiên bản 12.6 sắp tới. Ngoài những trang phục mới được ra mắt thì thay đổi về bảng ngọc bổ trợ cũng nhận được khá nhiều sự quan tâm từ game thủ.

LMHT: Cộng đồng game thủ vui mừng khi Riot Games loại bỏ Thợ Săn Tham Lam tại bản 12.6

LMHT: Cộng đồng game thủ vui mừng khi Riot Games loại bỏ Thợ Săn Tham Lam tại bản 12.6 2

Theo đó thì Riot đang thử nghiệm việc loại bỏ hoàn toàn Thợ Săn Tham Lam và thay thế bằng điểm ngọc mới có tên là Treasure Hunter (tạm dịch Thợ Săn Kho Báu). Cụ thể thì hiệu ứng của điểm ngọc này sẽ cho phép người chơi nhận thêm vàng khi lần đầu hạ gục một vị tướng nào đó. Đây cũng được đánh giá là một điểm ngọc phù hợp cho những người chơi yêu thích việc giao tranh sớm để lấy mạng đối thủ.

Dù chưa biết liệu Thợ Săn Kho Báu có điểm mạng nào hay không, nhưng việc Riot Games loại bỏ Thợ Săn Tham Lam đã nhận được rất nhiều sự đồng tình của cộng đồng game thủ. Nguyên do là Thợ Săn Tham Lam đem lại quán hiều khả năng hồi phục vô cùng mất cân bằng.

LMHT: Cộng đồng game thủ vui mừng khi Riot Games loại bỏ Thợ Săn Tham Lam tại bản 12.6 3

Cũng bởi vì điều này nên thay vì tận dụng những trang bị chống chịu thì các tướng đang dần lạm dụng Thợ Săn Tham Lam để có được một nguồn hồi phục quá mạnh, từ đó sống sót tốt trong những pha giao tranh dài hơi.

LMHT: Cộng đồng game thủ vui mừng khi Riot Games loại bỏ Thợ Săn Tham Lam tại bản 12.6 4

Với những đánh giá ban đầu của game thỉ thì Thợ Săn Kho Báu hiện không thể mạnh mẽ bằng Thợ Săn Tham Lan, nhưng hiện tại điểm ngọc này chỉ mới được thử nghiệm lần đầu tiên và vẫn còn thời gian để Riot Games đưa ra những chỉnh sửa cần thiết. 

Những thông tin về máy chủ PBE của LMHT sẽ được Lag.vn cập nhật nhanh chóng nhất đến cộng đồng game thủ, hãy cùng đón chờ nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang