LMHT: Xuất hiện người chơi dùng Yuumi cầm Trừng Phạt để phá game nhưng vẫn chưa bị khóa tài khoản

Cộng đồng game thủ đang vô cùng bức xúc khi một người chơi sử dụng Yuumi Trừng Phạt để phá game suốt 1 tháng qua nhưng vẫn chưa bị Riot Games "rờ gáy"

Trong những phiên bản vừa qua thì làng LMHT Thế giới đã nổi lên một lối chơi Janna Đường trên cầm Trừng Phạt với mục đích đó là đi roam toàn bản đồ. Dù lối chơi này không được đánh giúa cao về mặt chiến thuật nhưng nó lại trở nên phổ biến bởi sự độc đáo của mình.

LMHT: Xuất hiện người chơi dùng Yuumi cầm Trừng Phạt để phá game nhưng vẫn chưa bị khóa tài khoản

Và mới đây cũng có một game thủ sử dụng một vị tướng Hỗ trợ cầm Trừng Phạt tương tự, tuy nhiên mục đích không phải là để roam hỗ trợ đồng đội mà là để ....phá game. Cụ thể thì một game thủ có tên là BongRip420 đã sử dụng Yuumi đem theo Trừng Phạt và Dịch Chuyển, liên tục bám theo người Đi rừng của team mình và sử dụng Trừng Phạt nhằm cướp bùa lợi và quái rừng. Sau đó thì game thủ này chạy thẳng ra đường, liên tục sử dụng Dịch chuyển và feed mạng cho kẻ địch.

Với lịch sử đấu của mình thì game thủ này không thuộc dạng "buff elo" hay trả thù cá nhân khi những người đồng đội và đối thủ mà hắn ta gặp đều khác nhau. 

LMHT: Xuất hiện người chơi dùng Yuumi cầm Trừng Phạt để phá game nhưng vẫn chưa bị khóa tài khoản 2

Tuy nhiên điều đáng nói ở đây đó là dù nhận rất nhiều phiếu tố cáo từ những người chơi cùng đội nhưng game thủ chơi Yuumi Trừng Phạt này vẫn chưa chịu những án phạt từ Riot Games. Một số game thủ đã đặt ra nghi vẫn rằng Riot Games đã hiểu lầm Yuumi đang chơi một lối chơi "cải tiến" của Janna, chỉ là feed hơi "quá tay" một tí thôi.

LMHT: Xuất hiện người chơi dùng Yuumi cầm Trừng Phạt để phá game nhưng vẫn chưa bị khóa tài khoản 3

Hiện tại nhiều game thủ đang thể hiện sự bất mãn của mình đối với cách làm việc của Riot Games, khi mà một tài khoản "phá game" một cách công khai thế này vẫn còn có thể nhởn nhơ mà không nhận bất kì một án phạt nào.

LMHT: Xuất hiện người chơi dùng Yuumi cầm Trừng Phạt để phá game nhưng vẫn chưa bị khóa tài khoản 4

:Liệu Riot Games sẽ có những hành động hợp lý để loại bỏ những người chơi phá game như thế này hay không? Hãy cùng đón chờ những bài viết sắp tới trên Lag.vn nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang