Streamer của Cloud9 rời khỏi tổ chức vì phát ngôn liên quan đến U cà

Cô nàng này đang tỏ ra cực kì bất mãn với tổ chức esports trong tình hình hiện tại.

Streamer kiêm nhà sáng tạo nội dung Macaiyla đã tuyên bố rằng cô sẽ rời khỏi Cloud9 sau khi bị yêu cầu xóa một bài tweet có liên quan đến tình hình ở U cà. Điều này xảy ra sau khi cô có hành động ủng hộ LS, người vừa được đưa ra khỏi đội hình của Cloud9 sau chỉ hai tháng làm HLV trưởng cho đội hình LMHT của tổ chức này.

Streamer của Cloud9 rời khỏi tổ chức vì phát ngôn liên quan đến U cà

Cô nói trong một bài tweet của mình rằng "Anh ấy là người làm việc chăm chỉ nhất mà tôi từng gặp. Nick (LS) không bao giờ dậm chân tại chỗ. Bạn không cần phải biết tới anh ấy mới có thể nhận biết điều này. Anh ấy xứng đáng được tôn trọng. Anh ta không phải là một cá nhân độc ác. Anh ấy đạt hết tâm trí của mình vào mọi thứ và anh ta đã từ bỏ tất cả để có mặt trong tổ chức này. Tôi đang thực sự phát cáu lên."

Streamer của Cloud9 rời khỏi tổ chức vì phát ngôn liên quan đến U cà 2
Bài tweet của Macailya về tình hình thế giới

Ngày hôm nay, căng thẳng của cô và tổ chức đã lên tới đỉnh điểm khi cô đăng một dòng tweet về cuộc xung đột đang diễn ra ở U Cà. "Kanye sẽ dừng cuộc chiến này nếu như anh ta là tổng thống. Thật luôn" - cô nàng đã viết như vậy. Một số người dùng đã thấy rằng việc này gây cho họ sự khó chịu và Cloud9 đã nhận được những báo cáo  về việc xóa đi đoạn tweet nêu trên vào ngày 24 tháng 2. Macailya đã bị bắt buộc phải gỡ xuống dòng tweet này. Tuy nhiên ngay sau đó streamer 22 tuổi này đã đăng một dòng tweet khác. "Bài tweet của tôi về Kanye buồn cười thật mà. Tôi không hề hối hận mặc dù tổ chức đã bắt tôi gỡ nó xuống. Tôi biết bạn đang theo dõi ai và vấn đề của tôi là làm cho tất cả các bạn cảm thấy tốt hơn hoặc biến bạn trở thành một con người tốt." Cô nàng cũng đăng một bài bỏ phiếu để người hâm mộ có thể bỏ phiếu cho cô nàng về việc rời đi hay ở lại với tổ chức.

Streamer của Cloud9 rời khỏi tổ chức vì phát ngôn liên quan đến U cà 3
Cô vẫn không thấy bài tweet của mình có ảnh hưởng gì

Streamer đồng nghiệp của cô là IWillDominate cũng đã có lời khuyên cho cô về tình huống này nhưng có lẽ đã quá muộn khi mọi thứ đã ngã ngũ. Cuộc thăm dò đã nghiêng về phía từ chức với 65% số phiếu bầu. Sau đó cô nàng đã tweet rằng "Ok, tôi đã yêu cầu được rời khỏi tổ chức." Hiện tại Cloud9 vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức nào về chuyện này nhưng nếu chỉ xét về phía của streamer này thì cô nàng đã hoàn toàn từ bỏ Cửu Vân để có thể tự do ngôn luận.

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang