LMHT: Riot Games tặng một món quà độc nhất vô nhị giành cho thành tích của streamer Tyler1

Sau thành tích của mình thì Tyler1 đã nhận được một món quà đến từ phía của Riot Games để ghi nhận một trong những cột mốt đáng nhớ nhất trong sự nghiệp của anh chàng streamer này

Đối với cộng đồng game thủ LMHT thì có lẽ cái tên Tyler1 không còn quá xa lạ khi anh là một trong những streamer được yêu thích nhất nền LMHT thế giới. Là một người có tính tình "cục súc" và thường xuyên có hành động toxic trên Xếp hạng đơn, Tyler1 thường được nhớ đến với cái tên "Thánh toxic" và đây cũng là điểm thu hút lớn nhất của anh chàng này.

LMHT: Riot Games tặng một món quà độc nhất vô nhị giành cho thành tích của streamer Tyler1

Vừa qua thì Tyler1 cũng đã khiến cho cộng đồng game thủ không khỏi hào hứng khi có thể đạt được một thành tích vô cùng đặc biệt, đó là đạt được mưc rank Thách Đấu ở 5 vị trí khác nhau. Đây là một thành tích mà không phải ai cũng có thể làm được, thậm chí là những tuyển thủ chuyên nghiệp có trình độ cao cũng khó mà có thể "try hard" cực mạnh như cách mà Tyler1 đã làm.

LMHT: Riot Games tặng một món quà độc nhất vô nhị giành cho thành tích của streamer Tyler1 2

Nhằm ghi nhận thành tích ấn tượng của nam streamer "Toxic nhất thế giới" này thì Riot Games mới đây đã thiết kế một bộ huy chương cực kì hoành tráng để vinh danh Tyler1. 

Được biết thì bộ huy chương này bao gồm 5 biểu tượng Thách Đấu, kèm theo đó là dây đeo có in từng vị trí khác nhau, từ Đường trên cho đến Hỗ trợ. Đây cũng là một bộ huy chương duy nhất mà trên thế giới chỉ có mỗi Tyler1 là được nhận từ chính tay Riot Games, mới thấy được rằng cha đẻ của LMHT "ưu ái" cho nam streamer này đến như thế nào.

LMHT: Riot Games tặng một món quà độc nhất vô nhị giành cho thành tích của streamer Tyler1 3

LMHT: Riot Games tặng một món quà độc nhất vô nhị giành cho thành tích của streamer Tyler1 4

LMHT: Riot Games tặng một món quà độc nhất vô nhị giành cho thành tích của streamer Tyler1 5

Với phần quà này thì chắc chắn sẽ là một món quà động viên không hề nhỏ để Tyler1 có thể tự tay mình tạo ra thêm nhiều kỷ lục hơn nữa trong thời gian tới. Những thông tin thú vị về làng LMHT Thế giới sẽ được Lag.vn thông tin đến game thủ một cách nhanh chóng nhất, hãy cùng đón chờ những bài viết sắp tới nhé.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang