Genshin Impact: Game thủ hết lời khen ngợi cốt truyện Raiden Ei phiên bản 2.5

Nhóm làm cốt truyện đã lấy lại được "phong độ" của mình khi giúp cho người hâm mộ có thể hiểu sâu hơn về những gì mà Raiden Ei đã phải trải qua trong phiên bản 2.5 của Genshin Impact

Cốt truyện của Inazuma chính thức bắt đầu vào tháng 9 năm ngoái và nhanh chóng nhận được những phản ứng trái chiều từ cộng đồng game thủ Genshin Impact. Nguyên do là cốt truyện của Inazuma tại phiên bản 2.1 dường như không thể làm hài lòng được người chơi bởi sự thiếu nhất quán giữa Raiden Ei hay Lôi Thần, kèm theo đó là hàng loạt những tình tiết thiếu hợp lý khác đã khiến cho phiên bản 2.1 trở thành phiên bản có cốt truyện chính tuyến tệ nhất của Genshin Impact.

Tuy nhiên những nhận định của game thủ về cốt truyện của Inazuma đã hoàn toàn thay đổi khi mà phiên bản 2.5 được cập nhật, với những diễn biến tiếp theo liên quan đến cốt truyện Raiden Shogun được mở ra, trau chuốt hơn về nội dung cũng như là giúp cho gam ethur cso một cái nhìn toàn diện hơn về nhân vật Ei - Lôi Thần của Inazuma.

Genshin Impact: Game thủ hết lời khen ngợi cốt truyện Raiden Ei phiên bản 2.5

Hầu hết những đánh giá của người chơi cũng như là Lag.vn về cốt truyện liên quan đến Ei tại phiên bản 2.5 là vô cùng tốt, nói về bản thân Ei cùng những oán niệm mà cô chưa thể nào rũ bỏ được từ khi người chị của mình, Makoto qua đời tại trận chiến 500 năm trước.

Genshin Impact: Game thủ hết lời khen ngợi cốt truyện Raiden Ei phiên bản 2.5 2

Ngay bên dưới Rễ Cây Anh Đào, Ei đã phải chiến đấu liên tục với con rối Raiden Shogun nhằm chứng minh rằng những thay đổi của mình là hoàn toàn hợp lý. Bản thân Raiden Shogun cũng là một nhân vật đại diện cho lý tưởng cũ cũng như sự đau buồn của Ei trong quá khứ. Trong trường hợp mà con rối giành được chiến thắng thì Ei sẽ tiếp tục đi theo lý tưởng cũ của mình, hướng đến sự "vĩnh hằng" như trước đây.

Genshin Impact: Game thủ hết lời khen ngợi cốt truyện Raiden Ei phiên bản 2.5 3

Nhưng nhờ vào sự giúp đỡ của người chơi (tức Nhà Lữ Hành) thì Ei đã có thể giành được chiến thắng trong một trận chiến không có hồi kết, đồng thời chứng minh được những thay đổie trong tâm nguyện của mình không hề xuất phát từ "sự ăn mòn" như những gì mà con rối Raiden Shogun đã nói.

Genshin Impact: Game thủ hết lời khen ngợi cốt truyện Raiden Ei phiên bản 2.5 4

Sau khi cốt truyện của Raiden Ei tại phiên bản 2.5 chính thức kết thúc thì người chơi lại có thể hiểu rõ hơn về cuộc đấu tranh nội tại khốc liệt của nhân vật này với lý tưởng và nỗi buồn của chính bản thân Lôi Thần. Cuộc trò chuyện của Ei và Makoto ở đoạn cuối chương truyện cũng để lại không ít cảm xúc cho game thủ, đồng thời mở ra hàng loạt những giả thuyết mới trong cốt truyện để người chơi có thể khám phá.

Genshin Impact: Game thủ hết lời khen ngợi cốt truyện Raiden Ei phiên bản 2.5 5

Dù cốt truyện có phần ngắn hơn so với những chương truyện trước của Inazuma nhưng đây lại được đánh giá là môt chương truyện xuất sắc, lấy lại niềm tin của game thủ đối với nhóm làm cốt truyện của miHoYo, giúp cho cốt truyện về Inazuma và Lôi Thần trở nên hoàn chỉnh và hợp lý hơn trước.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang