Có bao nhiêu Á Thần trong tựa game Elden Ring?

Những con boss đích thực trong tựa game này mà bạn nên biết.

Á thần là những nhân vật phản diện chính trong phần lớn những câu truyện có trong tựa game Elden Ring. Chúng là những kẻ thù mà truyền thuyết bảo với bạn rằng phải đánh bại chúng để có thể chiến đấu và giành lấy vị trí Chúa tể Elden. Mặc dù có thể chắc chắc rằng có những tên trùm phụ khác xuất hiện trong trò chơi, nhưng bạn sẽ biết chắc chắn rằng đó có phải là Á thần hay không chỉ bằng cách nhìn vào những cái tên đó.

Có bao nhiêu Á Thần trong tựa game Elden Ring?

Về mặt lí thuyết, những con boss này xuất hiện sau những đoạn cutscene và nhiều phase khác nhau. Và cũng giải thích luôn là con boss Margit the Fell, Omen không được coi là một Á thần. Mặc dù có thể tốn thời gian của bạn kha khá để hạ gục được Margit, nhưng hắn không phải là một trong những con trùm chính trong tựa game này.

Có bao nhiêu Á Thần trong tựa game Elden Ring? 2

Cách duy nhất để biết được rằng có bao nhiêu con boss là Á thần trong tựa game này là tìm ra chúng và đánh bại tất cả. Tuy nhiên, để tìm hiểu về vị thần đầu tiên thì bạn có thể nói chuyện với một người đàn ông có tên Olfinir trong Hội Bàn Tròn. Đây là nhân vật hiệp sĩ ngồi sau bàn làm việc trong thư viện. Nếu như bạn nói chuyện với ông ấy nhiều lần, ông ta sẽ kể cho bạn nghe về 5 Á thần đầu tiên trong tựa game này và bạn có thể nhấp vào tên của Olfinir để tìm thêm thông tin về từng Á thần. Danh sách bao gồm:

  • Godrick
  • Radahn
  • Rykard
  • Morgott
  • Rennala

Có bao nhiêu Á Thần trong tựa game Elden Ring? 3

Và có thể vẫn còn rất nhiều những Á thần khác trong tựa game này mà chưa được người chơi tìm thấy. Chính xác thì sẽ còn 4 Á thần khác nữa, tổng cộng là 9 con boss Á thần xuất hiện. lag.vn sẽ không đưa thêm thông tin cho bạn về những người này và vì thế bạn phải tiến xa hơn để tìm thấy chúng trong trò chơi.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang