Game thủ LMHT hẹn combat ngoài đời thực vì bị đồng đội chỉ trích chơi game quá dở

Chỉ vì việc bị chê bai trong game đã khiến cho một game thủ LMHT hẹn gặp 2 người đồng đội của mình để combat ngoài đời thực

Chuyện những game thủ chơi game rồi bắt đầu có thái độ toxic và phá game là điều không còn quá xa lạ đối với cộng đồng của những tựa game nổi tiếng nói chung và Esports nói riêng. Điển hình nhất chính là tựa game "quốc dân" LMHT khi mà không khó để bạn có thể chạm phải những người chơi  toxic, phá game hay troll game....

Dù cho Riot Games đã nhiều lần thay đổi hệ thống ingame của mình nhưng vẫn không thể nào làm cho tình trạng toxic này thuyên giảm. Điều này cũng đồng nghĩa với việc người chơi phải làm quen với vấn nạn này để rồi trải nghiệm chơi game của họ bị ảnh hưởng một cách nghiêm trọng.

Game thủ LMHT hẹn combat ngoài đời thực vì bị đồng đội chỉ trích chơi game quá dở

Tất nhiên mọi chuyện vẫn chưa dừng lại đó khi mà có những game thủ cực kì nóng tính thường sẽ "gạ kèo solo" với nhau sau một trận đấu tranh cãi nãy lửa và đây cũng là một chuyện không hề hiếm gặp. Nhưng có game thủ tính nóng đến mức hẹn cả một kèo "solo tác động vật lý" ở ngoài đời thì mọi chuyện dần trở nên nghiêm trọng hơn.

Cũng theo như những thông tin được truyền thông Hàn Quốc đăng tải thì một game thủ LMHT tại Hàn Quốc đã bị bắt giữ với tội danh hành hung 2 thanh niên khác. Game thủ này là một người đàn ông 30 tuổi và không có bất kì quan hệ nào với 2 thanh niên kia, tuy nhiên trong lúc chơi game thì game thủ 30 tuổi này đã lỡ tay feed hơi nhiều, để rồi bị 2 người đồng đội còn lại chê bai, chỉ trích.

Game thủ LMHT hẹn combat ngoài đời thực vì bị đồng đội chỉ trích chơi game quá dở 2

Vì không thể giữ được sự bình tĩnh nên nam game thủ này đã quyết định hẹn 2 game thủ kia để "nói chuyện" tại một công viên thuộc Gongneung-dong, Seoul, Hàn Quốc. Theo như tường thuật vụ việc thì nam game thủ 30 tuổi này đã liên tục tấn công 2 thanh niên kia, để lại những vết thương trên mặt và sườn.

Game thủ LMHT hẹn combat ngoài đời thực vì bị đồng đội chỉ trích chơi game quá dở 3

Tại sở cảnh sát thì đã có báo cáo cho biết rằng người đàn ông kia đã thừa nhận hết mọi tội lỗi, nhưng nếu trong quá trình điều tra mà phía cảnh sát phát hiện game thủ này có ý định tấn công 2 thanh niên kia từ trước thì anh sẽ có thể bị khép vào tội danh cố ý gây thương tích, hành hung người khác. Nếu tình trạng của 2 thanh niên kia có diễn biến xấu thì việc phải thi hành án tù là không thể tránh khỏi.

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang