Nghẹn lòng trước thư chào từ biệt cộng đồng Genshin Impact của game thủ trước khi tham chiến tại Ukraina

Là những thứ mà không ai muốn xảy ra, nhưng một game thủ Genshin Impact đã buộc phải từ bỏ đam mê và thú giải trí quen thuộc của mình để chung tay bảo vệ đất nước của mình.

Nghẹn lòng trước thư chào từ biệt cộng đồng Genshin Impact của game thủ trước khi tham chiến tại Ukraina

Chắc hẳn trong chúng ta ai cũng đều biết về cuộc chiến tranh căng thẳng đang diễn ra giữa Ukraina và Nga với tình hình mọi thứ chỉ càng ngày tệ hơn thôi. Giữa tình huống này, một nam game thủ Genshin Impact chỉ kịp vội vàng để lại một lá thư từ biệt cộng đồng game yêu thích của mình để tham chiến bảo vệ Tổ quốc, với hi vọng sẽ sớm có thể trở lại với niềm vui bé nhỏ của cậu dù khó có thể trở lại như cũ trong tương lai.

Cụ thể, lá thư của người dùng Bigby____như sau:

"Đã gần một năm kể từ ngày tôi cùng chơi game với các bạn, khám phá Teyvat và trải nghiệm những kí ức tuyệt vời nhất. Giờ đây tôi không thể chơi nữa rồi, đất nước tôi đang bị tấn công. Tôi đang ở Ukraina và chuẩn bị gia nhập vào quân đội với không có kinh nghiệm gì trong tay. Nhưng tôi vẫn sẽ tham gia. Tôi sẽ rất nhớ tựa game này, nhớ thế giới rực rõ, nhớ những khoảnh khắc trò chuyện nhí nhảnh với nhau. Hi vọng rằng tôi sẽ gặp lại bạn và Teyvat sớm thôi".

Nghẹn lòng trước thư chào từ biệt cộng đồng Genshin Impact của game thủ trước khi tham chiến tại Ukraina 2

Bài post này trên Reddit đã nhận được rất nhiều Upvote và lời động viên, chúc may mắn từ mọi người như "Chúc may mắn, và hãy sớm trỏ lại để cứu Teyvat nữa". với hi vọng duy nhất là tình huống tại quốc gia này sẽ sáng sủa hơn càng sớm càng tốt so với hiện tại. Dù vẫn chưa có phản hồi gì từ chủ post, tuy nhiên chúng ta có thể hi vọng rằng cậu có thể có chút thời gian để đọc được những lời động viên này và giữ hi vọng về tương lai của đất nước và chính mình.

Nghẹn lòng trước thư chào từ biệt cộng đồng Genshin Impact của game thủ trước khi tham chiến tại Ukraina 3

Nếu bạn chưa biết, kể từ khi Nga bắt đầu xâm lấn vào Ukraina, nước này đã ra lệnh mới bắt buộc tất cả nam công dân từ 18 - 60 tuổi đều không được rời khỏi đất nước, với bước tiếp theo là buộc tham gia vào quân đội để sẵn sàng tham chiến. Với những người cha và người con phải xa gia đình để tham chiến, hãy hi vọng rằng mọi thứ sẽ được giải quyết giữa 2 quốc gia này để không còn gì đau lòng xảy ra cho người dân nữa.

Nghẹn lòng trước thư chào từ biệt cộng đồng Genshin Impact của game thủ trước khi tham chiến tại Ukraina 4

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang