All of Us Are Dead sẽ được chuyển thể thành game, sẽ ra mắt ngay trong năm 2022 này

All of Us Are Dead sẽ được chuyển thể thành game nhằm tiếp nối thành công của series phim truyền hình này, hứa hẹn sẽ phát hành ngay trong năm 2022

All of Us Are Dead vẫn đang là một series được cộng đồng quan tâm hết mực trên Netflix và nhằm mở rộng tầm ảnh hưởng của siêu phẩm này thì nhà phát triển IKINA Games đã thông báo với cộng đồng rằng sẽ chuyển thể tác phẩm này thành một tựa game phiêu lưu đa nền tảng, bao gồm cả PC lẫn mobile.

All of Us Are Dead sẽ được chuyển thể thành game, sẽ ra mắt ngay trong năm 2022 này

Theo như dự đoán của nhiều game thủ thì tựa game All of Us Are Dead vẫn sẽ là một trò chơi mang thiên hướng tiêu diệt zombie và sinh tồn giống như nguyên tá. Thậm chí nhiều người còn cho rằng sản phẩm này cũng sẽ được lấy ý tưởng gameplay tương tự như Left 4 Dead hay Zoz: Final Hour.

All of Us Are Dead sẽ được chuyển thể thành game, sẽ ra mắt ngay trong năm 2022 này 2

Trong dự án này thì có vẻ phía IKINA sẽ phát triển trò chơi dựa trên phiên bản truyện tranh gốc, đồng thời nâng cấp nền đồ họa lên 3D để mang đập màu sắc của Hàn Quốc hơn. Ngoài ra thì đơn vị này cũng sẽ bám sát với tạo hình nhân vật, tính cách để cho giống với nguyên tác nhất có thể.

All of Us Are Dead sẽ được chuyển thể thành game, sẽ ra mắt ngay trong năm 2022 này 3

Như phía IKINA Games cho biết thì phiên bản game của All of Us Are Dead này sẽ xuất hiện trên nền tảng PC ngay trong những tháng cuối năm 2022 và sẽ dần được chuyển sang những thiết bị console hay mobile trong những ngày đầu năm 2023. Những thông tin về All of Us Are Dead phiên bản game chuyển thể sẽ được Lag.vn thông tin đến game thủ một cách nhanh chóng nhất, hãy đón đọc nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Fan nháo nhào với spoiler kết thúc của One Piece: Im-sama và Joyboy là anh em - Luffy quay về quá khứ?

Fan nháo nhào với spoiler kết thúc của One Piece: Im-sama và Joyboy là anh em - Luffy quay về quá khứ?

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Thông tin spoiler kết thúc của One Piece sau đây tuy chưa rõ độ xác thực nhưng đã khiến cộng đồng fan OP toàn cầu vô cùng ngỡ ngàng bởi sự điên rồ và sức hấp dẫn của nó: Im-sama và Joyboy là anh em, Akainu gia nhập hải quân là vì [SPOILER], Luffy quay về quá khứ và xóa bỏ Trái Ác Quỷ cùng vô vàn những thông tin "ảo ma" khác!

Giải trí
Lên đầu trang