All of Us Are Dead sẽ được chuyển thể thành game, sẽ ra mắt ngay trong năm 2022 này

All of Us Are Dead sẽ được chuyển thể thành game nhằm tiếp nối thành công của series phim truyền hình này, hứa hẹn sẽ phát hành ngay trong năm 2022

All of Us Are Dead vẫn đang là một series được cộng đồng quan tâm hết mực trên Netflix và nhằm mở rộng tầm ảnh hưởng của siêu phẩm này thì nhà phát triển IKINA Games đã thông báo với cộng đồng rằng sẽ chuyển thể tác phẩm này thành một tựa game phiêu lưu đa nền tảng, bao gồm cả PC lẫn mobile.

All of Us Are Dead sẽ được chuyển thể thành game, sẽ ra mắt ngay trong năm 2022 này

Theo như dự đoán của nhiều game thủ thì tựa game All of Us Are Dead vẫn sẽ là một trò chơi mang thiên hướng tiêu diệt zombie và sinh tồn giống như nguyên tá. Thậm chí nhiều người còn cho rằng sản phẩm này cũng sẽ được lấy ý tưởng gameplay tương tự như Left 4 Dead hay Zoz: Final Hour.

All of Us Are Dead sẽ được chuyển thể thành game, sẽ ra mắt ngay trong năm 2022 này 2

Trong dự án này thì có vẻ phía IKINA sẽ phát triển trò chơi dựa trên phiên bản truyện tranh gốc, đồng thời nâng cấp nền đồ họa lên 3D để mang đập màu sắc của Hàn Quốc hơn. Ngoài ra thì đơn vị này cũng sẽ bám sát với tạo hình nhân vật, tính cách để cho giống với nguyên tác nhất có thể.

All of Us Are Dead sẽ được chuyển thể thành game, sẽ ra mắt ngay trong năm 2022 này 3

Như phía IKINA Games cho biết thì phiên bản game của All of Us Are Dead này sẽ xuất hiện trên nền tảng PC ngay trong những tháng cuối năm 2022 và sẽ dần được chuyển sang những thiết bị console hay mobile trong những ngày đầu năm 2023. Những thông tin về All of Us Are Dead phiên bản game chuyển thể sẽ được Lag.vn thông tin đến game thủ một cách nhanh chóng nhất, hãy đón đọc nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một giám đốc điều hành từ Pierrot - studio sản xuất anime nổi tiếng đã tiết lộ rằng loạt phim Naruto từng suýt chút nữa là không qua được kiểm duyệt tại thị trường quốc tế. Thông tin này đã làm dấy lên những thảo luận sôi nổi về vấn đề kiểm duyệt và tính nguyên bản trong ngành công nghiệp anime.

Giải trí
Lên đầu trang