SUN Classic - Webzen hồi sinh tựa game nhập vai huyền thoại cho server quốc tế

Là tựa game anh em của MU Online với thành công vang dội trong quá khứ, Soul of the Ultimate Nation (SUN) sẽ sớm được Webzen hồi sinh với phiên bản Classic mới cho game thủ trên toàn thế giới.

SUN Classic - Webzen hồi sinh tựa game nhập vai huyền thoại cho server quốc tế

Từng là bom tấn của Webzen vào tận năm 2007 trước đây, NPT đã chính thức thông báo về việc hồi sinh dự án SUN Classic - phiên bản PC cải tiến dành cho server global và không giới hạn khu vực. Theo sát lối chơi truyền thống của SUN, SUN Classic sẽ cho các game thủ hoài niệm cảm giác game chặt chém và cày cấp nhanh, tùy chỉnh nhân vật của ngày xưa nhưng trên nền tảng đồ họa cải tiến hơn hết.

Trở lại với cốt truyện quen thuộc, SUN Classic sẽ đưa game thủ tới lục địa Brakion thuộc Đế chế Geist, đặt dưới sự cai trị dưới tay hoàng đế "Bất Tử" trong 500 năm. Sử dụng ma thuật, tên độc tài chuyển hóa nguồn tài nguyên Ether thành năng lượng bóng tối, tạo lập quân đội hùng mạnh xâm chiếm khắp nơi. Nhưng sớm thôi sự khai thác quá đà đã khiến Ether cạn kiệt, khiến đôi mắt của hoàng đế hướng về phía những nước láng giềng. Đứng vào đội quân kháng chiến nhỏ nhoi, game thủ sẽ cùng nhau nổi dậy chống lại thế lực độc tài ấy.

SUN Classic - Webzen hồi sinh tựa game nhập vai huyền thoại cho server quốc tế 2

Phiên bản SUN Classic được dự kiến sẽ ra mắt ngay vào ngày 10/3/2022 sắp tới và hỗ trợ các ngôn ngữ bao gồm tiếng Trung (2 phiên bản), Nhật, Hàn và Anh. Với mục tiêu mở rộng riêng cho khu vực SEA nếu thành công, bạn đã có thể tham gia đăng kí trước cho SUN Classic ngay hôm nay để nhận thêm nhiều phần quà cho cuộc hành trình mới của bạn.

SUN Classic - Webzen hồi sinh tựa game nhập vai huyền thoại cho server quốc tế 3

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang