Batmobile đi lạc từ vũ trụ The Batman sang thế giới Rocket League

Chiếc Batmobile từ bộ phim The Batman sắp công chiếu vào cuối tuần này đã chính thức góp mặt trong tựa game miễn phí Rocket League

Với bộ phim The Batman sẽ chính thức công chiếu vào ngày mai, tựa game Rocket League quyết định chúc mừng bằng việc ra mắt mẫu xe hơi mới dựa trên phiên bản Batmobile trong phim. Kể từ khi ra mắt lần đầu vào tháng 7 năm 2015, Rocket League đã trở nên cực kì phổ biến với nhiều lời khen ngợi dành cho cơ chế đơn giản nhưng hấp dẫn, cùng lối chơi vô cùng thú vị. Và từ khi chuyển sang hình thức chơi miễn phí trên mọi nền tảng console lớn, nó càng tăng thêm lượng người chơi nhiều hơn nữa. Theo miêu tả từ hãng phát triển Psyonix, Rocket League là một tựa game "đá banh với những chiếc xe hơi mang sức mạnh tên lửa", trong đó người chơi điều khiển những chiếc xe hơi "đá" một trái banh khổng lồ vào lưới đối phương để ghi điểm.

Batmobile đi lạc từ vũ trụ The Batman sang thế giới Rocket League

Đã có rất nhiều các chế độ và thách thức khác nhau được nhà phát triển tạo ra trong những năm qua, thậm chí việc học hỏi và áp dụng kĩ năng liên quan đến trò chơi còn giúp cho Rocket League trở thành một tựa game esport nổi bật bên cạnh những "ông lớn" như Overwatch và League of Legends. Một đặc điểm đáng chú ý khác của trò chơi này chính là khả năng crossover không thua kém gì Fortnite, tựa game được phát triển bởi công ty mẹ của Psyonix là Epic Games. Rocket League đã mang nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau vào game thông qua dàn xe hơi phong phú và đa dạng, từ chiếc Aston Martin DB5 của James Bond cho đến chiếc Ecto-1 trong Ghostbusters. Nay, một thương hiệu điện ảnh khác đã chính thức được thêm vào phần giới thiệu, hay nói chính xác hơn là giới thiệu lại một trong những mẫu xe hơi nổi tiếng nhất của thế giới giả tưởng.

Được công bố trên trang chủ Rocket League, chiếc Batmobile giống như trong phim The Batman, sẽ xuất hiện trong cửa hàng vật phẩm của game, cùng một số trang phục khác tập trung xoay quanh chiếc xe. Cùng với việc ra mắt gói vật phẩm này, các nhà phát triển sẽ mang trở về chế độ giới hạn thời gian Gotham City Rumble, cho phép người chơi sở hữu những món đồ tăng sức mạnh dựa trên thư viện phản diện của Batman. Thương hiệu Batman đã từng có nhiều màn crossover với Rocket League trước đây, bao gồm chế độ Gotham City Rumble nói trên, và một chiếc xe dựa trên các phiên bản Batmobile trong quá khứ như Batman v Superman: Dawn of Justice và bộ ba The Dark Knight. Với việc bộ phim Batman mới nhất sẽ phát hành vào ngày mai, không có gì lạ khi phiên bản Batmobile mới nhất cũng góp mặt trong tựa game này. Rocket League hiện đang phát hành trên PC, PS4, Xbox One và Nintendo Switch.

Batmobile đi lạc từ vũ trụ The Batman sang thế giới Rocket League 2

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang