Điểm mặt những kỷ lục vô tiền khoán hậu mà game thủ Genshin Impact đã từng đạt được

Kể từ khi được ra mắt cho đến nay đã có khá nhiều thành tích mà game thủ của Genshin Impact đạt được, mà đáng nhắc đến nhất có lẽ là những kỷ lục vô tiền khoán hậu được nhắc trong bài viết này

Dù từng bị cho là một phiên bản "đạo nhái" của Zelda: Breath of the Wild nhưng cho đến thời điểm hiện tại thì Genshin Impact đã liên tục phát triển và trở thành một trong những tựa game đáng trải nghiệm nhất ở thời điểm hiện tại. Thành tích đáng để nhắc đến nhất của trò chơi này đó chính là danh hiệu Game Mobile hay nhất năm 2021 tại sự kiện The Game Award. 

Điểm mặt những kỷ lục vô tiền khoán hậu mà game thủ Genshin Impact đã từng đạt được

Trong Genshin Impact thì tính cạnh tranh của game cũng không hề quá cao khi mà không có chế độ PvP, tuy nhiên những game thủ yêu thích tựa game này đều có cách để không ngừng nâng cao kỹ năng của mình. Cũng từ đó mà hàng loạt những kỷ lục vô tiền khoán hậu đã được sinh ra, điển hình là những thành tích của game thủ được Lag.vn nhắc đến trong bài viết này.

Ghi nhận người chơi dùng Eula gây ra hơn 7 triệu sát thương

Những người chơi Genshin Impact thường rất thích khoe khả năng gây sát thương mà nhân vật DPS của họ có thể đạt được thông qua vũ khí, thánh di vậy và cách xếp đội hình. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể đạt được ngưỡng sức mạnh của Eula như cách mà "Thánh" Tony To đã làm.

Điểm mặt những kỷ lục vô tiền khoán hậu mà game thủ Genshin Impact đã từng đạt được 2

Cụ thể thì game thủ này đã sử dụng Eula và gây ra 7.013.281 sát thương ngay trong La Hoàn Thâm Cảnh với một đội hình bao gồm các nhân vật như Xinyan, Bennett và Mona. Bản thân người chơi này cũng đã tự phá kỷ lục của mình đến tận 4 lần với cả Hu Tao và Eula. Tất nhiên Tony To đã đầu tư rất nhiều vào tài khoản chơi game thủ mình với dàn nhân vật 5 sao Cung Mệnh 6 và vũ khi "trấn phái" tinh luyện 5 để đạt được sát thương tối đa.

Khoảng cách hạ bồ câu của Timmie xa nhất

Giết những con bồ câu của Timmie có lẽ là một trong những thú vui được người chơi Genshin Impact yêu thích nhất và điều này đã được thực hiện không biết bao nhiêu lần chỉ để trêu chọc Timmie mà thôi. Và cũng đã có một game thủ thiết lập kỷ lục về khoảng cách hạ sát những con bồ câu của Timmie xa nhất.

Điểm mặt những kỷ lục vô tiền khoán hậu mà game thủ Genshin Impact đã từng đạt được 3

Cụ thể thì một người dùng Reddit có tên omgpikachu1 đã chia sẻ một video bản thân sử dụng Ganyu và tạo nên một pha bắn bồ câu huyền thoại, khi mà anh đứng ở dưới chân Long Tích Tuyết Sơn, đối mặt với thành Monstadt và bắn một đòn trọng kích. Nhanh chóng anh đã dịch chuyển đến cây cầu nơi mà Timmie đứng, đúng lúc mũi tên của anh đã hạ toàn bộ đàn chim của chú bé này.

Nâng cấp Eula lên level 90 chỉ trong 1 phút.

Đây là một kỷ lục nghe khá là khủng nhưng đây lại là một kỷ lục được thực hiện bằng việc tích lũy nguyên liệu trước khi nhân vật đó được ra mắt. Trước đây anh chàng người chơi có tên Memorii đã gây chú ý cộng đồng bằng việc nâng Ganyu lên cấp độ 90 chỉ trong vòng 2 phút, nhưng sau này anh đã tự phá kỷ lục của chính mình bằng việc nâng Eula lên 90 trong thời gian chỉ còn một nửa so với trước.

Điểm mặt những kỷ lục vô tiền khoán hậu mà game thủ Genshin Impact đã từng đạt được 4

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang