Genshin Impact: Điểm mặt những nguyên liệu khiến game thủ gặp muôn vàn khó khăn khi thu thập

Trong Genshin Impact xuất hiện rất nhiều những nguyên liệu vô cùng khó thu thập khiến game thủ gặp không ít khó khăn trong quá trình nâng cấp nhân vật của mình

Tú Cầu Anh Đào

Đây là nguyên liệu vô cùng đặc biệt khi mà nó yêu cầu người chơi phải sử dụng những kỹ năng, đòn đánh có nguyên tố Lôi thì mới có thể thu thập được, khiến cho nó trở thành một nguyên liệu có phần phiền phức mỗi khi người chơi muốn nâng cấp một nhân vật nào đó có liên quan, điển hình là Ayaka.

Genshin Impact: Điểm mặt những nguyên liệu khiến game thủ gặp muôn vàn khó khăn khi thu thập

Chưa kể Tú Cầu Anh Đào chỉ có thể được tìm tại đảo Narumaki thuộc Inazuma mà thôi và nó không được bán trong bất kì cửa hàng nào cả. Trên toàn đảo Narukami chỉ có 75 Tú Cầu Anh Đào và phải đợi sau 48 giờ thì bạn mới có thể thu thập được chúng thêm một lần nữa. 

Túi Lưu Ly

Đây là một nguyên liệu nâng cấp từng khiến cho không ít game thủ phải than trời khi mà loài hoa này chỉ mọc trên vách núi, buộc người chơi phải leo trèo mỗi khi muốn hái chúng. Chưa kể những Túy Lưu Ly này thường không nằm cạnh nhau và một ngọn nút cao nhất chỉ có khoảng từ 3 đến 4 cây mà thôi.

Genshin Impact: Điểm mặt những nguyên liệu khiến game thủ gặp muôn vàn khó khăn khi thu thập 2

Sẽ có 169 Túi Lưu Ly xuất hiện khắp Liyue và người chơi sẽ cần phải có sự giúp đỡ của QiQi hoặc Yanfei để có thể tìm chúng một cách dễ dàng hơn nhờ vào thiên phú của họ, Còn không thì bạn có thể tự trồng Túi Lưu Ly trong Ấm Trần Ca và chờ mỗi 3 ngày để thu hoạch chúng.

Nấm Rơm Gió

Nấm Rơm Gió chỉ mọc duy nhất tại vùng Monstadt và chúng mọc rải rác trên những tòa nhà tại nơi đây. Tương tự như Túi Lưu Ly thì Nấm Rơm Gió cũng yêu cầu người chơi phải tập trung leo trèo thì mới có thể hái chúng được.

Genshin Impact: Điểm mặt những nguyên liệu khiến game thủ gặp muôn vàn khó khăn khi thu thập 3

Bạn có thể tìm thấy chúng tại Tửu Trang Dawn, bên trong thành Monstadt hoặc tại Thanh Tuyền Trấn. Để tối ưu hóa việc hái nấm thì bạn có thể sử dụng nhân vật 5 sao Klee với thiên phú của mình để việc hái Nấm Rơm Gió dễ dàng hơn. Ngoài ra thì bạn có thể hái nấm này từ nhân vật Chloris, nhưng bạn chỉ mua được 5 cây nấm mỗi 3 ngày mà thôi

Trân Châu San Hô

Nguyên liệu này chỉ xuất hiện tại đảo Watatsumi và số lượng của chúng không nhiều nên có thể khiến cho người chơi tốn khá nhiều thời gian để thu thập, chưa kể màu sắc của chúng màu hồng nhạt, kích thước nhỏ và hợp tông với khu vực này nên không ít người chơi phải "mở to mắt hết cỡ" thì mới có thể thu thập được chúng.

Genshin Impact: Điểm mặt những nguyên liệu khiến game thủ gặp muôn vàn khó khăn khi thu thập 4

Dù vậy bạn cũng có thể sử dụng nhân vật Gorou để có thể tìm Trân Châu San Hô một cách đơn giản hơn. 

Tủy Pha Lê

Tủy Pha Lê thường có thể tìm thấy trên bộ xương của con quái vật Orobashi và nguyên liệu này tập trung chủ yếu tại đảo Yashiori. May mắn thay với màu sắc nổi bật của mình thì việc tìm thấy chúng cũng không phải là khó. Tuy nhiên giống với Túi Lưu Ly thì Tủy Pha Lê cũng nằm ở những vị trí cao, khó tiếp cận và người chơi phải leo trèo tương đối phiền phức.

Genshin Impact: Điểm mặt những nguyên liệu khiến game thủ gặp muôn vàn khó khăn khi thu thập 5

Trên toàn khu vực thuộc đảo Yashiori sẽ có 66 Tủy Pha Lê để người chơi có thể thu thập.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Những điều chưa được giải quyết trong Spider-Man: Across The Spider-Verse

Những điều chưa được giải quyết trong Spider-Man: Across The Spider-Verse

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Như ta đã biết, câu chuyện trong Spider-Man: Across The Spider-Verse sẽ còn tiếp tục trong Spider-Man: Beyond The Spider-Verse. Vì lẽ đó, có rất nhiều vấn đề chưa được giải quyết ở phần phim này. Trong bài viết sau, hãy cùng nhau điểm qua tất cả ác câu hỏi chưa có lời giải trong Spider-Man: Across The Spider-Verse nhé.

Giải trí
Lên đầu trang