Cities Skylines - Bom tấn xây dựng chuẩn bị được tặng miễn phí trên Epic Games Store

Theo chân bộ sưu tập các tựa game miễn phí trên Epic Games Store, các game thủ đam mê thể loại xây dựng/mô phỏng sẽ có thể tiếp tục nhận tựa game Cities Skylines khá hấp dẫn ngay trong tuần sau.

Nếu bạn chưa biết, Cities Skylines là tựa game cho phép người chơi xây dựng cả một thành phố, bao gồm những ngôi nhà ở cho đến những tòa cao ốc, những công trình nổi bật. Game không thực sự có cái kết, mà tất cả chỉ xoay quanh việc phát triển một thành phố. Các ngôi nhà trong Cities: Skylines cực kì dễ tạo ra nhờ vào chế độ sandbox của game, mang đến nhiều tự do hơn.

Cities Skylines - Bom tấn xây dựng chuẩn bị được tặng miễn phí trên Epic Games Store

Cụ thể hơn, tựa game Cities Skylines hiện đã xuất hiện trong hàng chờ game miễn phí vào tuần sau, kéo dài từ ngày 10/3 đến hết ngày 17/3. Cities Skylines sẽ thay thế Black Widow: Recharged và Centipede: Recharged thuộc thể loại bắn súng casual chuẩn bị hết hạn miễn phí vào ngày 10/3.

Cities Skylines - Bom tấn xây dựng chuẩn bị được tặng miễn phí trên Epic Games Store 2

Epic Games Store đã tặng 89 tựa game miễn phí cho cộng đồng người chơi vào năm ngoái (con số này bị giảm đi so với 103 trò chơi vào năm 2020), với tổng giá trị là 2.120 USD. Theo Epic, người dùng đã yêu cầu hơn 765 triệu trò chơi miễn phí vào năm 2021 và cơ sở người dùng của Epic Game Store đạt 194 triệu vào năm ngoái, tăng từ mốc 160 triệu của năm 2020.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang