Điểm qua những điều thú vị khi game thủ được sống ngay trong thế giới của Genshin Impact

Thế giới của Genshin Impact là vô cùng khổng lồ và game thủ sẽ có những trải nghiệm thú vị khi được sống bên trong thế giới của trò chơi này

Genshin Impact là một trò chơi thể giới mở với lục địa Teyvat rộng lớn để người chơi có thể tha hồ khám phá. Tuy nhiên liệu bạn có bao giờ nghĩ đến việc một lần được sống trong thế giới của Genshin Impact thì sẽ như thế nào chưa?

Trong bài viết hôm nay hãy cùng Lag.vn điểm qua những điều thú vị khi game thủ được sống trong thế giới của Genshin Impact nhé.

Được khám phá 7 vùng đất

Mỗi vùng đất trong Genshin Impact đều có những điều đặc biệt khác nhau, từ phong cảnh, nền văn hóa đến mang lại những trải nghiệm khác biệt cho người chơi. Việc có thể chu du sang 7 vùng đất có thể được xem là một chuyến hành trình thú vị.

Điểm qua những điều thú vị khi game thủ được sống ngay trong thế giới của Genshin Impact

Hiện tại thì Genshin Impact chỉ mới ra mắt 3 vùng đất bao gồm Inazuma, Liyue và Monstadt, điều này đồng nghĩa với việc sẽ còn đến 4 vùng đất nữa đang chờ người chơi khai phá. Đảm bảo những trải nghiệm của bạn sẽ trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết bởi sự rộng lớn đến choáng ngợp của từng vùng.

Sở hữu được Vision với sức mạnh khổng lồ

Nếu bạn là người xứng đáng thì những vị thần sẽ trao cho bạn một Vision với một nguyên tố bất kì, kèm theo đó là một sức mạnh thú vị mà bạn không ngờ đến. Những nguyên tố mà bạn nhận được sẽ bao gồm Phong, Thủy, Hỏa, Nham, Lôi hoặc Thảo. Điều này cũng tạo nên sự đặc biệt cho lục địa Teyvat khi những người có khả năng sử dụng Vision là không hề ít.

Điểm qua những điều thú vị khi game thủ được sống ngay trong thế giới của Genshin Impact 2

Hiệp Hội Nhà Mạo Hiểm sẽ trả công cho người chơi sau mỗi chuyến phiêu lưu

Bạn sẽ được trả công bởi Hiệp Hội Nhà Mạo Hiểm nhờ vào việc giúp đỡ những người thuộc Teyvat, khi mà Hiệp Hội sẽ đóng vai trò trung gian, tiếp nhận ủy thác của người nhân thuộc nhiều vùng khác nhau, sau đó phân phối lại cho phía người chơi. Các ủy thác thước ở mức trung bình đến dễ, bao gồm tiêu diệt ma vật, hái thuốc hoặc đơn giản hơn là nấu môt món ăn nào đó.

Điểm qua những điều thú vị khi game thủ được sống ngay trong thế giới của Genshin Impact 3

Tất nhiên việc mạo hiểm tại nhiều nơi ở Teyvat cũng có thể đem đến nhiều nguy hiểm cho Nhà Lữ Hành, vì vậy việc Hiệp Hội Nhà Mạo Hiểm trả công cho bạn là điều hoàn toàn xứng đáng với công sức. Chưa kể việc được nghe những câu chuyện thú vị từ những nhiệm vụ xung quanh cũng thứ là nhiều người chơi yêu thích.

Nghỉ ngơi trong Ấm Trần Ca

Dù ở bên ngoài Teyvat có hỗn loạn đến đầu thì Ấm Trần Ca vẫn luôn là một nơi bình yêu cho bạn, nơi mà bạn có thể tương tác với những người bạn ở trong đó, đồng thời nghỉ ngơi một cách thoải mái mà không gặp phải bất kì vướng bận gì cả.

Điểm qua những điều thú vị khi game thủ được sống ngay trong thế giới của Genshin Impact 4

Ngoài ra bạn có thể xây dựng những công trình kiến trúc theo ý mình ngay bên trong Ấm Trần Ca, từ những toàn nhà to lớn, núi đá, cây cối....Như vậy bạn đã có một nơi nghỉ ngơi không thể nào tuyệt vời hơn sau một ngày dài làm những nhiệm vụ ủy thác tại Teyvat rồi.

Gặp gỡ những nhân vật mà bạn yêu thích

Điều giúp cho Genshin Impact trở nên hấp dẫn đó chính là dàn nhân vật trai xinh gái đẹp troing game. Nếu được sống trong thế giới của Genshin Impact thì bạn sẽ có cơ hội để gặp gỡ những nhân vật này bất cứ lúc nào bạn muốn. Hãy thử tưởng tượng việc được tham gia mạo hiểm cùng bộ đôi bạn thân Chongyun, Xingqui tại Liyue ngày hôm nay, sau đó lại cùng Thoma ăn lẩu tại Inazuma vào ngày hôm sau thì sẽ tuyệt vời đến như thế nào.

Điểm qua những điều thú vị khi game thủ được sống ngay trong thế giới của Genshin Impact 5

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang