Ares: Rise of Guardians - Dự án game nhập vai mới lấy cảm hứng từ Anthem xuất hiện

Lấy chủ đề hậu tận thế và khám phá thế giới mở cùng những bộ giáp sức mạnh tối tân rất giống với Anthem trước đây, tựa game Ares: Rise of Guardians được đánh giá sẽ là một tựa game nhập vai thuần túy khá triển vọng không dính dáng gì đến các tính năng blockchain hay NFT không ai cần đến.

Ares: Rise of Guardians - Dự án game nhập vai mới lấy cảm hứng từ Anthem xuất hiện

Sau nhiều tuần ngập tràn với toàn game blockchain và NFT trên thị trường hiện nay, cuối cùng Kakao Games cũng đã gây bất ngờ khi giới thiệu một dự án hoàn toàn mới mang tên Ares: Rise of Guardians. Chỉ cần xem qua trailer teaser giới thiệu của dự án này, chúng ta cũng có thể thấy sự tương đồng của tựa game này với bom xịt Anthem vài năm trước.

Theo miêu tả, Ares: Rise of Guardians sẽ được phát triển chính bởi Second Dive studio với chủ đề khoa học viễn tưởng/hậu tận thế. Tại đây, con người sẽ sử dụng chính công nghệ của quân đoàn robot đã chiếm lấy thế giới để có thể chiến đấu và chống lại chúng. Người chơi có thể sử dụng những bộ giáp với các phần có thể điều chỉnh để có sức mạnh, kĩ năng và vũ khí khác nhau. Ngoài ra, chiến trường nay sẽ được mở rộng cho cả đất liền lẫn không chiến tự do nhất.

Ares: Rise of Guardians - Dự án game nhập vai mới lấy cảm hứng từ Anthem xuất hiện 2

Ngoài teaser trailer và tên dự án, hiện tại chúng ta vẫn chưa có thêm thông tin gì khác về Ares: Rise of Guardians. Hãy cùng chờ đợi xem đây có thể là bom tấn mà Anthem đã có thể trở thành hay chỉ tiếp tục là một bom xịt khoa học viễn tưởng khác không nhé.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang