Đấu Trường Chân Lý: Top 3 Lõi công nghệ tưởng mạnh nhưng thực chất là rất "phế", game thủ không nên sử dụng

Có những Lõi công nghệ tưởng chừng như rất mạnh nhưng trên thực tế lại yếu đến không tưởng mà game thủ không nên chạm tay vào

Xoay Bài Thần Tốc

Xoay Bài Thần Tốc có thể được xem là Lõi được cộng đồng game thủ nhắc đến nhiều nhất tại phiên bản 6.5 khi mà nó có thể đem đến cho người chơi nhiều quân cờ giá trị từ sớm, thậm chí là những quân cờ 5 tiền vàng tại vòng 3-4. Tuy nhiên khi đưa vào thực chiến thì nó lại bị đánh giá là Lõi tệ nhất hiện có tại Đấu Trường Chân Lý.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 Lõi công nghệ tưởng mạnh nhưng thực chất là rất phế , game thủ không nên sử dụng

Nguyên do khiến cho Xoay Bài Thần Tốc trở nên tệ hại trong mắt game thủ đó là tỷ lệ quay tướng quá "hên xui" bởi chưa chắc quân cờ bạn nhận được sẽ phù hợp với lượng trang bị mà bạn đang sở hữu. Chưa kể dù bạn có được một tướng 5 tiền vàng từ lõi thì hầu hết chỉ ở cấp độ 1 sao mà thôi, mà ở giai đoạn cấp độ 6-7 sẽ rất khó để nâng những quân cờ 5 vàng đó lên 2 sao. Kết quả là bạn sẽ rất dễ thua trận trước những đội hình reroll mạnh mẽ của đối phương.

Nhà Tài Phiệt

Nhà Tài Phiệt là một lõi hứa hẹn sẽ trao cho người chơi ngay 12 vàng, từ đó tạo nên khoảng cách lớn về lợi tức giữa các người chơi với nhau. Đây cũng là nguyên nhân khiến cho lõi này từng được đánh giá là một lõi đáng để sở hữu tại mùa 6.5, tuy nhiên những gì mà nó thể hiện lại không được tốt như hầu hết game thủ nghĩ.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 Lõi công nghệ tưởng mạnh nhưng thực chất là rất phế , game thủ không nên sử dụng 2

Nguyên do mà Nhà Tài Phiệt bị xếp và loại yếu là vì nó chỉ cung cấp vàng cho game thủ mà không hề thêm vào bất kì chỉ số gì giúp cho đội hình của game thủ mạnh lên cả. Trong khi đó thì meta hiện tại lại chú trọng vào những đội hình reroll mạnh mẽ như Talon, Twitch, Ashe...thì việc chơi chậm sẽ khiến bạn thua trận một cách nhanh chóng mà thôi.

Thăng Hoa

Hiệu ứng tăng thêm 50% sát thương của Thăng Hoa có thể khiến cho nhiều game thủ lầm tưởng rằng đây là một Lõi công nghệ mạnh, có thể giúp đội hình của bạn tăng tiến sức mạnh của cách vượt bậc.. Tuiy nhiên với điều kiện kích hoạt là 15 giây sau khi giao tranh đã biến nó trở thành nâng cấp tệ nhất ở thời điểm hiện tại.

Thời gian 15 giây là quá lâu đối với một màn đấu và thời điểm mà nó được kích hoạt thì chỉ còn một vài vị tướng tồn tại trên sân mà thôi, từ đó giá trị mà nó mang lại được đánh giá là vô cùng thấp.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 Lõi công nghệ tưởng mạnh nhưng thực chất là rất phế , game thủ không nên sử dụng 3

Chưa kể những quân cờ Hỗ trợ mạnh mẽ với khả năng hồi máu liên tục cho đồng đội như Taric hay Janna đã bị xóa ra khỏi mùa 6.5 cũng là nguyên nhân khiến cho Thăng Hoa không thể có được hiệu quả tốt như dự đoán của nhiều game thủ. Kết quả là đội hình của bạn sẽ không thể tồn tại quá 15 giây để tận dụng được những buff từ Thăng Hoa như lý thuyết được.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang