Genshin Impact 2.6: Miyoho chuẩn bị chỉnh lại trụ của Yae Miko và buff cực mạnh cho Ayato

Trong bản thử nghiệm Genshin Impact 2.6 mới đây, một số thay đổi về sát thương dành cho Ayato và lối chơi mới cho Yae Miko đã xuất hiện với mục đích cải thiện gameplay của 2 nhân vật đang khá khó điều chỉnh này trong game.

Genshin Impact 2.6: Miyoho chuẩn bị chỉnh lại trụ của Yae Miko và buff cực mạnh cho Ayato

Cụ thể hơn, máy chủ thử nghiệm Genshin Impact bản 2.6 đã có một số thay đổi mới về Yae Miko và Ayato. Đầu tiên, chúng ta sẽ có một buff cực mạnh dành cho Ayato Cung Mệnh 6 (nếu bạn đủ whale để đôla thần chưởng và đạt được mốc này). Theo đó, Ayato C6 sẽ tăng sát thương từ 300% lên tận 450% tổng Tấn công của Ayato. Nếu bạn không nhớ rõ thì đây là Cung mệnh 6 của anh:

Sau khi thi triển Trường Phái Kamisato - Kyouka (E), lần tiếp theo Kamisato Ayato dùng Shunsuiken đánh trúng kẻ địch, sẽ tiến hành thêm 2 lần tấn công Shunsuiken, mỗi lần sẽ gây ra sát thương bằng [300%] tấn công của Kamisato Ayato.

Đây là một mốc buff sát thương rất mạnh và đáng tiền hơn hẳn ở mốc 300% trước đó (dù 300% cũng đã cho sát thương rất lớn). Với thay đổi này, sát thương C6 của Ayato sẽ vượt trội hơn hẳn các mốc còn lại (giống như Xiao lên C6 vậy).

Genshin Impact 2.6: Miyoho chuẩn bị chỉnh lại trụ của Yae Miko và buff cực mạnh cho Ayato 2

Đối với Yae Miko, không có chỉ số nào của cô cáo được thay đổi cả. Tuy nhiên, cơ chế tấn công của trụ Lôi (E) của Yae sẽ được điều chỉnh từ: Tấn công 1 mục tiêu ngẫu nhiên trong tầm => Tấn công mục tiêu gần mình nhất trong tầm (vẫn ưu tiên là địch trước, sau đó đến các vật thể khác).

Genshin Impact 2.6: Miyoho chuẩn bị chỉnh lại trụ của Yae Miko và buff cực mạnh cho Ayato 3

Điều này phần nào hạn chế được việc tấn công quá ngẫu nhiên của trụ lôi của Yae Miko, cho game thủ có thể tự điều chỉnh mục tiêu muốn đánh bằng cách thay đổi vị trí của trụ lôi chủ động hơn. Tuy nhiên, điều này cũng ảnh hưởng khá lớn đến lối chơi của Yae Miko là đặt trụ rất xa để có thể tự đánh mục tiêu (thay vì giờ phải canh đánh gần), đặc biệt khi Cung mệnh 2 của cô tăng tầm đánh của các trụ lên đáng kể. Trên thực tế, việc lựa chọn mục tiêu luôn là vấn đề đau đầu của cô cáo này song song với sát thương không ổn định và máu giấy.

Trước mắt thì đây có lẽ sẽ là các thay đổi cuối cùng dành cho Kamisato Ayato trước khi ra mắt, trong khi các thay đổi của Yae Miko vẫn có thể tiếp tục được tung ra trong thời gian tới. Hãy cùng chờ xem bản 2.6 Genshin Impact sẽ có những thay đổi gì lớn hơn để chuẩn bị cho cốt truyện của Vực Đá Sâu trong tương lai nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Các Diễn Viên Đình Đám Của Harry Potter Trở Thành Nhân Vật Trong Chúa tể Của Những Chiếc Nhẫn Trông Hợp Đến Không Tưởng

Các Diễn Viên Đình Đám Của Harry Potter Trở Thành Nhân Vật Trong Chúa tể Của Những Chiếc Nhẫn Trông Hợp Đến Không Tưởng

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Liệu các diễn viên trong Harry Potter sẽ trông như thế nào khi vào vai các nhân vật ở Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn? Đó là điều không được nhìn thấy ở hiện thực thì giờ đây nghệ thuật dành cho người hâm mộ sẽ giải quyết vấn đề này. Cùng xem nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang