Genshin Impact và những nhân vật có quá khứ đáng đau thương nhất (P.1)

Có khá nhiều những nhân vật trong Genshin Impact có cho mình một quá khứ đau buồn, từ đó thay đổi tính cách của họ cho đến thời điểm hiện tại

Dù là một trò chơi có màu sắc tươi sáng nhưng không phải nhân vật nào trong Genshin Impact cũng có một quá khứ tươi đẹp, thậm chí những biến cố chính là thứ khiến cho tích cách của họ thay đổi mạnh mẽ. Trong bài viết hôm nay bạn đọc hãy cùng Lag.vn điểm qua những nhân vật có quá khứ đáng buồn nhất trong Genshin Impact nhé

Fischl

Từ nhỏ thì Fischl đã là một cô bé lập dị và luôn nghĩ bản thân mình là một công chúa bởi cha mẹ của cô bé đã khuyến khích cô chơi trò này. Cũng vì vậy mà cô càng ngày càng tin rằng mình chính là một công chua thật sự, từ đó khiến cô bé thể hiện một tính cách có phần dị so với phần còn lại.

Genshin Impact và những nhân vật có quá khứ đáng đau thương nhất P.1

Tuy nhiên khi bước sang tuổi thứ 14 thì cô bé đã bị những người bạn học cùng lớp của mình trêu chọc về điều đó. Khi mà cô tìm đến bố mẹ để kể về điều đó thì thứ mà Fischl nhận lại chỉ là lời trách mắc của họ, cho rằng cô bé nên dừng lại trò chơi trẻ con của mình và lớn lên đi.

Điều này đã khiến cho Fischl không khỏi đau lòng và ngồi khóc trong thư việc một mình. Lúc này bỗng dưng Oz xuất hiện và gắn bó với cô bé từ lúc đó cho đến thời điểm hiện tại và trở thành người bạn thân thiết nhất của cô.

Diona

Cô nàng luôn thần tượng về người cha của mình khi ông là một thợ săn giỏi nhất tại Springvale, do vậy trong mắt của Diona thì bố của cô luôn hoàn hảo. Tuy nhiên khi chứng kiến cảnh tượng bố của mình say xỉn thì Diona lại xem bố mình giống như "một con lợn rừng lăn lộn trong cũng bùn", từ đó hình tượng về một người bố hoàn hảo tan vỡ hoàn toàn trong mắt của Diona.

Genshin Impact và những nhân vật có quá khứ đáng đau thương nhất P.1  2

Vì không thể chịu thói quen xấu của ông nên từ đó Diona đã đổ hết mọi tội lỗi lên rượu, cho rằng rượu chính là kẻ thù và cô bé luôn cố gắng tạo ra một loại rượu dở tệ đến mức không ai muốn uống thức đồ uống này nữa. Nhưng đời không như là mơ khi mà cô bé là một người có tài pha chế, dù cố gắng thế nào thì những thức uống mà Diona pha chế đều ngon một cách lạ kì.

Venti

Từ những thời điểm đầu game thì hầu hết game thủ đều cho rằng Venti là một vị thần vô trách nhiệm, không muốn dính vào rắc rỗi cũng như là thường xuyên uống rượu say bét nhà. Tuy nhiên câu chuyện đằng sau của Venti lại buồn thảm hơn những gì mà bọ nghĩ. 

Genshin Impact và những nhân vật có quá khứ đáng đau thương nhất P.1  3

Barbatos ban đầu là một tinh linh gió và kết bạn với một anh chàng nhà thơ trẻ tuổi. Anh chàng này cũng là người lãnh đạo một đoàn quân nổi dậy nhằm đánh bại ác thần có tên là Decarabian. Tuy nhiên sau cuộc chiến đó thì anh chàng nhà thơ cũng không thể qua khỏi. Lúc này thì Barbatos đã hóa thân thành một tạo vậy có vẻ ngoài của anh chàng nhà thơ nọ, mà hiện tại chính là Venti của chúng ta ngày hôm nay để tri ân anh chàng nhà thơ ngày trước.

Xiao

Xiao là một trong những Dạ Xoa cuối cùng còn sống sót và vẫn đang làm nhiệm vụ để bảo vệ cho vùng đất Liyue của mình. Anh luôn được xem là một trong những người luôn tránh né việc tiếp xúc với người khác một cách tối đa nhất, khi mà những hình ảnh về chiến tranh luôn ảm ảnh anh suốt hàng nghìn năm qua.

Genshin Impact và những nhân vật có quá khứ đáng đau thương nhất P.1  4

Dù chiến tranh đã đi qua nhưng nó vẫn để lại không ít ảnh hưởng đến trâm trí cũng như là cơ thể, tinh thần của Xiao. Đã có lần Xiao suýt phát diên trước khi được cứu bởi tiếng đàn của Phong Thần Venti trong một lần ghé thăm Liyue, đó cũng là nguyên nhân chính khiến anh luôn muốn hạn chế tiếp xúc người khác.

Tartaglia

Là quân chấp hành thức 11 của binh toàn Fatui và luôn sở hữu niềm vui mỗi khi chiến đấu, Tattaglia (hay Childe) luôn trở nên mạnh mẽ hơn sau mỗi cuộc chiến. Nếu nhìn sơ quan thì chúng ta cũng không thể thấy được những điều bí thảm xung quanh quá khứ của anh chàng này.

Genshin Impact và những nhân vật có quá khứ đáng đau thương nhất P.1  5

Tuy nhiên bản thân Childe cũng là một người bình thường, từng là một đứa trẻ mơ ước có thể vượt qua được những nỗi sợ hãi và trở thành một nhà thám hiểm vĩ đại. Trong một lần thì cậu đã rơi vào Vực Sâu, mặt tối của Teyvat trong suống một quãng thời gian dài, để rồi cho đến khi thoát khỏi đó thì anh đã trở thành một chiến binh khát máu, không còn lo sợ như ngày trước nữa.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang