Đặt ra thử thách nhốt mình để leo Thách Đấu trong 15 ngày, nam Youtuber gặp phải cái kết vừa khó đỡ vừa ấm lòng

Tự đặt ra thử thách leo lên mức rank Thách Đấu sau 15 ngày, nam Youtuber đã gặp phải một tình huống mà bản thân anh cũng không hề nghĩ đến

Đối với nhiều Youtuber, Streamer thì họ thường có một nội dung đó là tạo ra những thử thách cho riêng mình, chủ yếu là để tạo được sự chú ý đến những người dùng mạng, đồng thời tạo ra một nội dung độc đáo ngay trên sóng.

Nhiều người xem thường cho rằng đây là những thử thách mang tính "hành hạ bản thân", tuy nhiên đối với hầu hết những streamer thì họ xem đây là một cách để có thể vượt qua được giới hạn của chính mình. Mà đáng chú ý nhất chính là câu chuyện của một anh chàng Youtuber có tên Beck, khi mà anh quyết định giam mình trong phòng cho đến khi đạt được mức rank Thách Đấu trong LMHT.

Đặt ra thử thách nhốt mình để leo Thách Đấu trong 15 ngày, nam Youtuber gặp phải cái kết vừa khó đỡ vừa ấm lòng

Theo đó anh chàng Beck này đã quyết định giam mình suốt 12 ngày liên tiếp và liên tục livestream cho đến khi đạt được 1000 điểm Thách Đấu nhằm thu hút thêm người xem. Beck được biết là một Youtuber còn non trẻ trên nền tảng này, vì vậy việc đặt ra một thử thách cho bản thân không phải là một điều quá khó hiểu. Nhưng có lẽ anh chàng cũng không thể ngờ được một tình huống bất ngờ đã xảy ra ngay trên sóng stream của mình

Đặt ra thử thách nhốt mình để leo Thách Đấu trong 15 ngày, nam Youtuber gặp phải cái kết vừa khó đỡ vừa ấm lòng 2

Theo đó thì khi đang thưởng thức đồ ăn nhanh vừa được giao tới thì anh đã nhận được một cuộc gọi từ chính người mẹ của mình. Hóa ra bà cũng đang theo dõi kênh livestream của người con và vì không thể cầm lòng đưuọc nên đã quyết định gọi cho nam Youtuber này.

Bất ngờ hơn nữa là điện thoại của cậu vẫn để loa ngoài nên những người xem stream đều có thể nghe được câu nói như sắp òa khóc của người mẹ kia với nội dung rằng: "Tại sao con lại phải ăn một cách đáng thương như vậy, con trai tội nghiệp". 

Đặt ra thử thách nhốt mình để leo Thách Đấu trong 15 ngày, nam Youtuber gặp phải cái kết vừa khó đỡ vừa ấm lòng 3

Dù anh đang thưởng thức một bữa ăn khá đầu đủ với thịt và súp nhưng việc anh chàng ngồi bệt dưới sàn để ăn uống cũng không thể nào khiến cho người mẹ của anh kiềm lòng được trước sự cố gắng của con trai mình.

Đặt ra thử thách nhốt mình để leo Thách Đấu trong 15 ngày, nam Youtuber gặp phải cái kết vừa khó đỡ vừa ấm lòng 4

Nhưng thay vì bảo người con của mình ngừng thử thách lại thì người mẹ chỉ đưa ra những lời hỏi thăm, cũng như là động viên nam Youtuber này cố gắng hơn để có thể hoàn thành thử thách mà mình đặt ra. Anh chàng Beck cũng cảm thấy cảm động với những lời quan tâm của mẹ mình, dù sau 15 ngày thì anh vẫn chưa thể hoàn thành được thử thách leo lên rank Thác Đấu như mong muốn, để rồi bước ra khỏi phòng suốt nhiều ngày tự giam mình.

Đặt ra thử thách nhốt mình để leo Thách Đấu trong 15 ngày, nam Youtuber gặp phải cái kết vừa khó đỡ vừa ấm lòng 5

Tất nhiên với những lời động viên từ người mẹ thì Lag.vn cũng cho rằng chắc chắn Beck sẽ có thể đạt được mức rank Thách Đấu một ngày không xa.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang