Nhà phát hành Lost Ark khẳng định sẽ không che những trang phục hở hang

Nhân vật ăn mặc có phần hở hang là điều không hề mới trong các tựa game online, và Lost Ark cũng vậy. Mới đây, hãng Smilegate đã đưa ra tuyên bố về vấn đề liên quan đến các trang phục hở hang của Lost Ark Online

Amazon Game Studios và Smilegate thời gian gần đây vừa ra mắt tựa game nhập vai trực tuyến Lost Ark tại thị trường phương Tây, và game thủ vẫn đang tiếp tục khám phá ra nhiều chi tiết ẩn, những chiến thuật đánh trùm lý tưởng, và tạo nên các tác phẩm fan-art độc đáo được lấy cảm hứng từ game. Tuy vậy, cũng có không ít người chơi bày tỏ quan ngại về những trang phục nhân vật có phần hơi hở hang. Phản hồi lại các vấn đề liên quan đến trang phục, chủ tịch thương hiệu Lost Ark, ông Soomin Park xác nhận sẽ có những thay đổi cho hệ thống trang phục, nhưng đồng thời cũng không loại bỏ những bộ trang phục cũ.

Nhà phát hành Lost Ark khẳng định sẽ không che những trang phục hở hang

Tại sao việc thiết kế nhân vật nữ quá gợi cảm trong Lost Ark lại không phải là vấn đề?

Dựa trên cảm nhận của người chơi Lost Ark về những lựa chọn trang phục, nhà phát triển sẽ cẩn trọng hơn trong việc chọn ra các nhân vật và phục trang dùng để quảng bá trò chơi. Ngoài việc không còn quảng cáo game bằng những bộ trang phục hở hang, ông Park cũng xác nhận thêm màn hình tạo nhân vật ban đầu sẽ được điều chỉnh để những nhân vật nữ ít "hở" hơn. Khi được hỏi về việc thay đổi trang phục, ông khẳng định "chúng tôi không điều chỉnh bất kì bộ trang phục gốc nào của game", qua đó xác nhận cho phép những người chơi yêu thích các trang phục đó tiếp tục dùng chúng. 

Nhà phát hành Lost Ark khẳng định sẽ không che những trang phục hở hang 2

Smilegate cho thấy mình đang tiếp nhận phản hồi của người hâm mộ, để tạo ra các tùy chọn trang phục mới sẽ không hở hang như các tùy chọn hiện có, nhưng chúng mang tính chất bổ sung chứ không phải là thay thế. Smilegate và Amazon Game Studios cũng xác nhận các lớp nhân vật bị khóa một giới tính cụ thể trong Lost Ark sẽ dần được mở ra để bổ sung giới tính khác, hứa hẹn trong tương lai game thủ có thể tạo ra một pháp sư nam hoặc một chiến binh nữ, qua đó khiến thế giới Arkesia trở nên đa dạng hơn với những game thủ yêu thích nhập vai.

Nhà phát hành Lost Ark khẳng định sẽ không che những trang phục hở hang 3

Các lớp nhân vật hiện tại trong Lost Ark hiện tại liên kết chặt chẽ với những mô hình nhân vật "để dùng cho tính năng và chuyển động", nên đội ngũ phát triển đang nỗ lực khắc phục vấn đề này. Mặc dù có rất nhiều trang phục hở hang, vẫn còn vô số nhân vật khác của Lost Ark ăn mặc khá kín đáo. Việc xác nhận có thêm nhiều trang phục kín đáo hơn cho tương lai sẽ giúp game thủ tăng thêm sự lựa chọn trong tủ đồ. Hiện chưa rõ khi nào thì những thay đổi này áp dụng vào game, nhưng vì nó là một trò chơi miễn phí nên bất kì ai cảm thấy khó chịu hoàn toàn có thể quay lại sau khi các trang phục mới đã được bổ sung. Game hiện đang phát hành trên PC, nhưng game thủ Việt Nam cần fake IP để tải game.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Martin Scorsese Và Seth MacFarlane Với Màn Hợp Tác Không Ngờ Đến Vì Mục Tiêu Khôi Phục Hoạt Hình Cổ Điển

Martin Scorsese Và Seth MacFarlane Với Màn Hợp Tác Không Ngờ Đến Vì Mục Tiêu Khôi Phục Hoạt Hình Cổ Điển

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Nhà làm phim huyền thoại và Seth MacFarlane gần đây đã tiết lộ họ sẽ cộng tác với nhau trong 1 dự án phi lợi nhuận vì cùng chung tình yêu với những tác phẩm hoạt hình ngắn trong thời kỳ hoàng kim của thể loại này. Xem chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang