Loạt game thủ Lost Ark bị khóa tài khoản vì không chơi game quá lâu

Một số game thủ đã quay trở lại game sau một khoảng một vài tháng và bất ngờ khi tài khoản của họ đã bị khóa không rõ nguyên do

Lost Ark hiện vẫn là một sản phẩm MMORPG vô cùng hấp dẫn cộng đồng game thủ với lối chơi đầy cuốn hút cũng như hoàn toàn miễn phí của mình. Hiện tại số lượng người chơi mỗi ngày của Lost Ark đang duy trì ở mức hàng trăm nghìn người cùng một lúc và đây là một con số mà không ít sản phẩm game mơ ước.

Xem thêm: Lost Ark bay màu hơn 200.000 người chơi chỉ sau một đợt quét bot diện rộng

Tuy nhiên mới đây thì nhiều game thủ đã lên tiếng than phiền rằng tài khoản của họ bất ngờ bị cấm vĩnh viễn sau khi đăng nhập lại trò chơi sau vài tháng. Câu chuyện này bắt đầu khi mà nhà phát triể Smilegate đang có những động thái truy quét những tài khoản bot trong vài ngày trở lại đây, với mục tiêu đó là cân bằng ại sản phẩm của mình.

 Loạt game thủ Lost Ark bị khóa tài khoản vì không chơi game quá lâu

Nhanh chóng có khá nhiều người chơi đã trao những đánh giá tiêu cực cho trò chơi Lost Ark, khi mà những tài khoản của game thủ sau một khoảng thời gian dài không đăng nhập nhưng lại bị khóa và gắn mác "gian lận". Điều này khiến nhiều người cảm thấy vô cùng oan ức bởi họ hoàn toàn trong sạch và đã không chơi game trong một vài tháng rồi.

 Loạt game thủ Lost Ark bị khóa tài khoản vì không chơi game quá lâu

Lost Ark là một sản phẩm game MMO đến từ Hàn Quốc và trở nên vô cùng phổ biến kể từ khi được ra mắt tại phương Tây vào tháng 02/2022. Tuy nhiên vấn đề của trò chơi này kể từ khi được ra mắt đó chính là lượng tài khoản bot/ auto đang trở nên quà nhiều dến nỗi những tính năng tương tác người chơi của Lost Ark bị hạn chế đi rất nhiều.

Xem thêm: Nhân vật mới của Lost Art phải mặc thêm quần vì bộ váy quá ngắn của mình

Kể từ khi được ra mắt cho đến nay, Amazon Games đã khóa hơn 1 triệu tài khoản sử dụng bot và cho đến thời điểm hiện tại, trò chơi đang dần trở nên cân bằng hơn so với thời điểm trường. Dù vậy những tài khoản bot vẫn liên tục mọc lên và số lượng người chơi cảm thấy không hài lòng về game cũng tăng dần đều theo thời gian.

 Loạt game thủ Lost Ark bị khóa tài khoản vì không chơi game quá lâu

Ngoài ra việc người chơi bất ngờ bị khóa tài khoản cũng một phần liên quan đến hệ thống chống gian lận của Valve - VAC (Valve Anti-Cheat) khi phần mềm này có nhiệm vụ phát hiện những phần mềm gian lận cài đặt trên máy của người chơi và hành động truy quét bot được cho là đã tạo ra xung đột, khiến một loạt game thủ phải gánh chịu việc không thể tham gia vào trò chơi này.

Nhanh chóng Amazon Games đã lên tiếng trấn an game thurcuar mình rằng họ đang tích cực làm việc để những tài khoản bị khóa "oan" sẽ có thể quay trở lại hoạt động như cũ. Trong thời gian chờ đợi, game thủ hoàn toàn có thể gửi đơn khiếu nại lên bộ phận hỗ trợ để có thể quay trở lại Lost Ark nhanh chóng nhất có thể.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Đã từng có một dự án phim về GTA có sự góp mặt của siêu rapper Eminem nhưng đã bị Rockstar từ chối

Đã từng có một dự án phim về GTA có sự góp mặt của siêu rapper Eminem nhưng đã bị Rockstar từ chối

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Grand Theft Auto đã và đang là một trong những thương hiệu game nổi tiếng bậc nhất thế giới, đưa RockStar trở thành một trong những hãng game đình đám trong làng game quốc tế. Tuy nhiên liệu bạn có biết rằng đã từng có một dự án phim về Grand Theft Auto bị Rockstar bác bỏ trong tiếc nuổi hay không?

Game Offline
Lên đầu trang