DRX BeryL hé lộ đã "cúng" hơn 3,5 tỷ vào Genshin Impact và loạt game gacha khác

Thậm chí, tài khoản Genshin Impact chính chủ còn donate cho anh chàng ngay trên stream.

Tuyển thủ hỗ trợ của đội tuyển DRX - BeryL mới đây vừa chính thức hợp tác với MiHoYo để livestream Genshin Impact trên nền tảng Douyu. Trong buổi stream vừa qua, anh chàng đã hé lộ về số tiền mà mình "cúng' vào các tựa game mà anh đang chơi.

Beryl 1

Trong buổi stream, nhà vô địch CKTG 2022 đã tiết lộ rằng mình đã nạp khoảng 80 triệu KRW (khoảng 1,5 tỷ đồng) vào Lost Ark và Honkai Impact 3rd. Điều này vốn dĩ gây bất ngờ khá lớn cho người hâm mộ khi không nghĩ rằng anh chàng có thể nạp vào game một số tiền khổng lồ đến như vậy. Không những thế, BeryL cũng chia sẻ anh cũng nạp hơn 60 triệu KRW (khoảng 1,3 tỷ) cho Genshin Impact. Và khi nhìn vào kho vũ khí và dàn nhân vật của anh chàng, không quá khó hiểu khi số lượng tiền mà anh nạp vào là một con số vô cùng lớn. Khi so sánh về số tiền đã nạp vào từng game, BeryL nói rằng thứ tự từ nạp nhiều đến ít sẽ lần lượt là Lost Ark, Genshin Impact và Honkai Impact 3rd.

Beryl 3

Vào năm 2020, BeryL khi ấy cũng đã nạp gần 170 triệu đồng vào Genshin Impact để gacha sau khi đăng quang ngôi vô địch CKTG 2020 trong màu áo của DK. Trở lại với hiện tại, việc lên ngôi vô địch và sở hữu một phần thưởng khổng lồ thì việc anh tiêu xài vào những tựa game waifu cũng không quá khó hiểu. Đặc biệt hơn, tài khoản chính chủ của Genshin Impact cũng đã donate ngay trên sóng livestream, từ đó thấy được sự hợp tác giữa hai bên là vô cùng vui vẻ.

Xem thêm: DRX Beryl chọn skin CKTG dựa trên nhân vật của... Honkai Impact

Beryl 2

Giải đáp thắc mắc của cộng đồng về việc chơi Genshin Impact có giúp anh chàng chơi LMHT giỏi hơn không, BeryL cho biết: "Tôi cũng không biết khi chơi Genshin Impact thì tôi có chơi LMHT giỏi hơn hay không. LMHT là một công việc nên khi chơi game sẽ có một chút áp lực."
Xem thêm: BeryL quyết định không đi du lịch với DRX chỉ để có thời gian chơi Genshin Impact và Honkai Impact 3rd

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang