VTVCab công bố sở hữu bản quyền toàn bộ các giải đấu Esport do EFG tổ chức

Thông qua thỏa thuận với EFG, VTVcab độc quyền sản xuất, bản địa hóa và phân phối hơn 50 giải đấu hàng năm được tổ chức bởi EFG dành cho người xem Việt Nam thông qua các hệ thống kênh truyền hình, OTT và MXH của VTVcab

Trưa hôm nay, 16 tháng 11, Truyền hình Cáp Việt Nam (VTVCab) đã chính thức ký kết hợp đồng sở hữu toàn bộ bản quyền các giải đấu Esports do Tập đoàn Thể thao Điện tử hàng đầu thế giới ESL Faceit Group (EFG) tổ chức trong nhiều năm tới. Thông qua thỏa thuận với EFG, VTVcab độc quyền sản xuất, bản địa hóa và phân phối hơn 50 giải đấu hàng năm được tổ chức bởi EFG dành cho người xem Việt Nam thông qua các hệ thống kênh truyền hình, OTT và MXH của VTVcab.

VTVCab công bố sở hữu bản quyền toàn bộ các giải đấu Esport do EFG tổ chức

VTVcab sẽ trực tiếp trên đa nền tảng các hệ thống các giải đấu như ESL Pro Tour, StarCraft 2, Intel® Extreme Masters Rio Major, các giải đấu DOTA 2 như DPC, ESL One… số lượng giải đấu có thể được tăng thêm theo từng năm. Ngoài ra, những người hâm mộ thể thao điện tử di động ở Việt Nam có cơ hội xem và thưởng thức một trong những giải đấu di động lớn nhất trên toàn thế giới: Snapdragon Pro Series với các bộ môn có nhiều khán giả theo dõi tại Việt Nam như Free Fire, Liên Quân Mobile, Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến.

VTVCab công bố sở hữu bản quyền toàn bộ các giải đấu Esport do EFG tổ chức 2

VTVCab công bố sở hữu bản quyền toàn bộ các giải đấu Esport do EFG tổ chức 3

Tại Việt Nam, VTVcab là đơn vị đầu tiên hợp tác ở quy mô này với một tập đoàn thể thao điện tử hàng đầu thế giới. “Khi các giải đấu eSports đẳng cấp thế giới của chúng tôi tiếp tục mở rộng, ưu tiên của chúng tôi là làm cho các giải đấu tiếp cận với nhiều người hâm mộ trên toàn thế giới, và phát sóng các chương trình lan tỏa được tới tất cả mọi người. Chúng tôi rất vui mừng khi hợp tác với VTVcab -  sự hợp tác này cho phép chúng tôi chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời của thể thao điện tử đến với người hâm mộ … ” Nick Vanzetti, Giám đốc khu vực Châu Á Thái Bình Dương Nhật Bản, EFG cho biết.

VTVCab công bố sở hữu bản quyền toàn bộ các giải đấu Esport do EFG tổ chức 4

 

 

VTVCab công bố sở hữu bản quyền toàn bộ các giải đấu Esport do EFG tổ chức 5

“VTVcab là đơn vị sản xuất nội dung thể thao hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi nhận thấy sự hâm mộ và quan tâm của khán giả trẻ ngày càng tăng đối với các giải đấu này. Thông qua hợp tác toàn diện với EFG, VTVcab sẽ tạo ra nhiều nội dung đặc sắc về Thể thao điện tử cũng như tổ chức các giải đấu đẳng cấp Quốc tế tại Việt Nam trong thời gian tới” Ông Hoàng Ngọc Huấn – Chủ tịch HĐQT VTVcab cho hay.

 

VTVCab công bố sở hữu bản quyền toàn bộ các giải đấu Esport do EFG tổ chức 6

VTVCab công bố sở hữu bản quyền toàn bộ các giải đấu Esport do EFG tổ chức 7

Đây là một sự kiện đặc biệt, một bước tiến lớn với cộng đồng eSports Việt Nam khi người hâm mộ có thể theo dõi rất nhiều các giải đấu Thể thao Điện tử hấp dẫn. VTVcab sẽ đưa eSports phát triển theo hướng chính thống và chuyên nghiệp, qua đó góp phần vào sự phát triển của cộng đồng eSports nước nhà, cũng như mang lại nhiều hơn nữa những giải đấu, sự kiện eSports tầm cỡ quốc tế.

VTVCab công bố sở hữu bản quyền toàn bộ các giải đấu Esport do EFG tổ chức 8

VTVCab công bố sở hữu bản quyền toàn bộ các giải đấu Esport do EFG tổ chức 9

Chắc chắn rằng sự hợp tác của VTVcab và EFG sẽ góp phần đóng góp tích cực với việc tạo ra nhiều giá trị phát triển cho Thể thao điện tử Việt Nam Việt Nam trong thời gian tới.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang