KennyS quay trở lại CS:GO chuyên nghiệp: "Tôi tin tưởng vào bản thân"

Một trong những AWPer huyền thoại của làng CS:GO chuyên nghiệp đã chính thức quay trở lại vào năm sau.

Tuyển thủ CS:GO người Pháp Kenny 'kennyS' Schrub đã kí hợp đồng với tổ chức Team Falcons có trụ sở tại Ả Rập Xê Út để hoàn thiện đội hình CS:GO của họ cho năm 2023, chấm dứt mối quan hệ gần 6 năm của anh chàng này và G2 Esports.

KennyS 1

KennyS đã nghỉ thi đấu suốt 18 tháng vừa qua kể từ khi anh được tổ chức cho ngồi dự bị vào tháng 3 năm 2021. Quyết định này được đưa ra sau khi kết quả thi đấu của anh chàng sa sút dần và một loạt giải đấu kém hấp dẫn mà KennyS đã trình diễn, cùng với đó là vấn đề tâm lí của AWPer người Pháp.

KennyS 2

Với điều khoản mua lại đáng kể và mức giá được đưa ra cũng ở mức thấp nhất từ trước tới giờ, KennyS rơi vào tình trạng lấp lửng. Anh đã sử dụng thời gian không thi đấu để phục hồi tinh thần và vạch ra được những lựa chọn của mình. Anh bắt đầu sáng tạo nội dung, phát triển kênh Youtube và cũng đã trải nghiệm Valorant - đối thủ mới nhú của CS:GO. Cuối cùng, anh cảm thấy rằng vẫn còn một tập cuối cùng trong sự nghiệp CS:GO chuyên nghiệp của mình.

Trong một bài phỏng vấn với Dexerto, anh nói: "Vài tháng trước, tôi đã quyết định rằng mình thực sự muốn thi đấu CS. Tôi đợi một thời gian để xem đó có phải chỉ là cảm giác, cảm xúc hay không và tôi kết luận rằng không phải. Tôi thực sự ổn định trong cuộc sống và được bảo vệ tốt. Tôi nghĩ mình xứng đáng có một cơ hội cuối cùng để kết thúc sự nghiệp của mình không phải theo cách ngồi dự bị. Tôi biết ơn vì tôi có cơ hội để làm điều khác biệt, cảm giác thật tuyệt vời khi được trở lại. Tôi thực sự hạnh phúc."
Xem thêm: KennyS vẫn chưa thể gia nhập bất kì đội tuyển Valorant nào vì lí do trớ trêu

KennyS 3

Có lẽ, lí do lớn nhất khiến anh chàng quyết định gia nhập Team Falcons là cuộc hội ngộ của anh và người đồng đội cũ lâu năm: Nathan 'NBK-' Schmitt. Cả hai đã chơi cùng nhau trong một số đội hình CS:GO thành công nhất của Pháp, giành chức vô địch DreamHack Open Cluj⁠-⁠Napoca Major vào năm 2015 trong thời gian họ thi đấu cho EnVyUs (hiện tại là Envy). 

Đội hình của Team Falcons trong mùa giải tới gồm những cái tên như sau: 

- Ali 'hAdji⁠' Haïnouss
- Jordan 'Python⁠' Munck-Foehrle
- Nathan '⁠NBK-⁠' Schmitt
- Kévin 'misutaaaa⁠' Rabier
- Kenny 'kennyS' Schrub

Xem thêm: Cựu tuyển thủ CS:GO nói "CS:GO giống như một trò đùa khi so sánh với Valorant về độ khó"

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang