KennyS vẫn chưa thể gia nhập bất kì đội tuyển Valorant nào vì lí do trớ trêu

Do một số vướng mắc, huyền thoại một thời của CS:GO vẫn chưa thể nào chuyển sang thi đấu chuyên nghiệp Valorant được.

Một trong những tuyển thủ huyền thoại của làng CS:GO thế giới vừa cho biết rằng việc mình chuyển sang thi đấu chuyên nghiệp Valorant vẫn chưa đi đến đâu vì Riot Games - cha đẻ của trò chơi này đưa ra lí do rằng anh "vẫn còn hợp đồng" với tựa game cũ.

KennyS vẫn chưa được thi đấu chuyên nghiệp Valorant

Giám đốc điều hành của OG, JMR Luna đã chia sẻ với tờ báo Dot Esports vào ngay hôm qua rằng cả hai đội tuyển là G2 EsportsOG đều đã đồng ý với một hợp đồng cho mượn với nội dung Kenny “kennyS” Schrub sẽ gia nhập đội tuyển Valorant OG trong khoảng 2 đến 3 tháng tại giải đấu Valorant của Pháp. Thỏa thuận này bao gồm việc tạm dừng hợp đồng của KennyS với đội tuyển CS:GO G2 Esports và anh sẽ trở thành một tuyển thủ Valorant trong đội hình của OG. Riot đã nói rằng anh chỉ được phép thi đấu với điều kiện là anh đã kí hợp đồng với OG, nhưng sự thật thì anh đã nhận lương với G2 ở thời điểm hiện tại.

KennyS vẫn chưa được thi đấu Valorant 2

Luna cho biết anh đã được người đứng đầu bộ phận thể thao điện tử của Riot nói rằng hợp đồng này không thể nào thực hiện được. Mặc dù KennyS đã đồng ý với việc giảm đi mức lương của mình để có thể thi đấu trong màu áo của OG, nhưng việc chuyển dịch từ CS:GO sang Valorant của anh vẫn không thể nào được chấp thuận. KennyS cũng đã đưa ra một tuyên bố về việc này trên Twitter của mình. "Riot không chấp nhận chuyện này vì lí do hợp đồng, tôi không đổ lỗi cho bất kì ai hay bất kì điều gì cả."

Xem thêm: KennyS mập mờ về tương lai quay trở lại thi đấu chuyên nghiệp

KennyS vẫn chưa được thi đấu Valorant 3

Trong thể thao chuyên nghiệp, những tuyển thủ thường không được phép đối đầu với các đội mà họ kí hợp đồng vì sẽ dẫn đến những xung đột về lợi ích. Ví dụ, giải đấu của Anh không cho phép những tuyển thủ được vay mượn trở thành đối thủ của chính đội tuyển đang kí kết hợp đồng với mình.
Xem thêm: Đánh giá của game thủ CS:GO chuyên nghiệp về VALORANT: "Games này quá dễ"

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang