LMHT: Faker chứng tỏ bản thân "ế bằng thực lực" khi ngó lơ người chị xinh đẹp của Gumayusi

Dù chưa có một mảnh tình vắt vai nhưng Faker có lẽ vẫn chưa có ý định tìm cho mình một nửa kia

Faker được biết đến là một trong những huyền thoại của làng LMHT thế giới nói chung và nền LMHT Hàn Quốc nói riêng. Sở hữu khối tài sản khổng lồ, cũng như vẫn còn thi đấu cho T1 như ở thời kì đỉnh cao thì cộng đồng người hâm mộ lại không khỏi hoang mang bởi cho đến thời điểm hiện tại thì "chủ tịch" vẫn chưa có một mối tính "vắt vai". Thậm chí cộng đồng từng có thời kỳ "đẩy thuyền" vô cùng kịch liệt giữa Faker chị gái của Oner sau một bức ảnh chụp chung, tuy nhiên mọi chuyện vẫn đâu vào đấy và không hề có tiến triển gì cả.

faker ngó lơ chị gái xinh đẹp của gumayusi

Faker từng được "đẩy thuyền" với chị của Oner

Xem thêm: LMHT: Chụp ảnh cùng Faker, chị gái của Oner được cư dân mạng săn info ráo riết

Và mới đây thì "chái trai" của Faker - Gumayusi đã có một động thái đó là giới thiệu người chị gái của mình cho Quỷ Vương. Cụ thể khi mà cả nhóm của T1 đang chơi Đấu Trường Chân Lý thì Gumayusi đã add người chị gái của mình vào để chơi cùng. Điều đáng nói ở đây là chị gái của Gumayusi lại là một người sở hữu nhan sắc vô cùng sắc sảo, chưa kể cô còn vô cùng tài năng khi hiện đang là một nghệ sĩ chơi Guitar trong dàn nhạc.

faker ngó lơ chị gái xinh đẹp của gumayusi

Chị của Gumayusi là một cô nàng xinh đẹp

faker ngó lơ chị gái xinh đẹp của gumayusi

Thậm chí cô còn là một nghệ nhân Guitar lành nghề

Nhưng những gì mà Faker chứng minh với cộng đồng đó chính là việc anh  "ế" hoàn toàn là do thực lực chứ không phải do duyên của anh chưa tới. Nguyên do là cho dù Gumayusi đã niềm nở giới thiệu người chị của mình cho mọi người trong phòng chờ nhưng những gì mà Faker làm đó chí là nói "xin chào" rồi sao đó lại tiếp tục tập trung vào chuyên môn chơi game của bản thân. Thậm chí anh còn hối mọi người vào game thật nhanh để đỡ mất thời gian.

Xem thêm: LMHT: Riot Games công bố loạt điều chỉnh khổng lồ cho vị tướng Taliyah tại phiên bản 12.9

faker ngó lơ chị gái xinh đẹp của gumayusi

Faker chỉ chào hỏi bâng quơ rồi thúc giục mọi người vào game nhanh chóng

Với phản ứng của Faker thì cộng đồng người hâm mộ chỉ biết bất lực, cho rằng việc ế là do bản thân Faker muốn thế chứ chẳng có thế lực nào sắp đặt cả. Trước đây, Faker cũng đã từng có môt mối tình đơn phương với nữ MC Cho Eun-jung, tuy nhiên kể từ khi cô nàng đã chính thức có gia đình thì bản thân Faker chưa bao giờ có ý định crush bất kì một người nào nữa. 

faker ngó lơ chị gái xinh đẹp của gumayusi

Mục tiêu của Faker trong thời gian tới là MSI 2022 và Asiad 2022 sắp diễn ra

Giờ đây có lẽ thứ mà Faker tập trung nhất đó chính là sự kiện MSI 2022 và Asiad 2022 sắp diễn ra, nơi mà anh sẽ phải dồn toàn bộ sức lực của mình để có được một kết quả tốt nhất trong những cuộc chiến sắp tới.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang