LMHT: Chụp ảnh cùng Faker, chị gái của Oner được cư dân mạng săn info ráo riết

Chị gái của Oner đang là tâm điểm chú ý của cộng đồng game thủ ngay sau khi T1 vô địch LCK Mùa Xuân 2022

Nếu nhắc đến cái tên tuyển thủ xuất sắc nhất góp một phần công lớn giúp cho T1 có thể giành lấy được chiến thắng tại Chung kết LCK Mùa Xuân 2022 thì không ai lại không nhắc đến cái tên Oner với khả năng đi rừng xuất sắc của mình. Dù gặp những vấn đê flieen quan đến sức khỏe do Covid-19 cũng như mất ngủ, nhưng việc đạt được MVP của trận đấu khiến cho những nỗ lực của Oner trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết.

LMHT: Chụp ảnh cùng Faker, chị gái của Oner được cư dân mạng săn info ráo riết

Và trong lúc các thành viên của T1 đang giao lưu cùng người hâm mộ thì cộng đồng đã phát hiện một bức ảnh có sự hiện diện của mẹ và chị gái của Oner đến cổ vũ cũng như là check-in cùng Faker và người em trai của mình sau chiến thắng lịch sử của T1 tại LCK Mùa Xuân 2022.

LMHT: Chụp ảnh cùng Faker, chị gái của Oner được cư dân mạng săn info ráo riết 2

LMHT: Chụp ảnh cùng Faker, chị gái của Oner được cư dân mạng săn info ráo riết 3

Ngay lập tức cô chị gái của Oner đã vào tầm ngắm của cộng đồng mạng và được "săn info" ráo riết và một số cư dân mạng đã cho rằng chị gái của người Đi rừng T1 đó chính là Moon Hye-jin. Hiện tại cô đang là một cô nàng hoạt náo việ của một đội bóng rổ, đồng thời là một nữ vũ công đang sở hữu cho mình một trang cá nhân với hơn 6.000 lượt theo dõi.

LMHT: Chụp ảnh cùng Faker, chị gái của Oner được cư dân mạng săn info ráo riết 4

LMHT: Chụp ảnh cùng Faker, chị gái của Oner được cư dân mạng săn info ráo riết 5

LMHT: Chụp ảnh cùng Faker, chị gái của Oner được cư dân mạng săn info ráo riết 6

LMHT: Chụp ảnh cùng Faker, chị gái của Oner được cư dân mạng săn info ráo riết 7

Vì hoạt náo viên là một công việc yêu cầu cao về ngoại hình lẫn sức khỏe nên nếu nói về khoản nhan sắc thì chị gái của Oner không có bất kì điểm nào đáng để chê cả. Hye-jin được biết là một người đi theo phong cách gợi cảm, cũng như là đi theo bộ môn múa cột, do đó thân hình của Hye-jin là vô cùng nóng bỏng, chuẩn không cần chỉnh.

LMHT: Chụp ảnh cùng Faker, chị gái của Oner được cư dân mạng săn info ráo riết 8

LMHT: Chụp ảnh cùng Faker, chị gái của Oner được cư dân mạng săn info ráo riết 9

LMHT: Chụp ảnh cùng Faker, chị gái của Oner được cư dân mạng săn info ráo riết 10

Sau khi bức ảnh chụp cùng Faker được làn truyền khắp các trang MXH thì cộng đồng game thủ đang bắt đầu gọi Oner là "em rể quốc dân" khi sở hữu một người dị có nhan sắc vạn người mê. Thậm chí với một "chủ tịch" còn đang độc thân như Faker thì không ít người hâm mộ còn đùa rằng có khi Oner sẽ được chơi Nidalee lại trong những trận đấu sắp tới cũng không chừng.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang